Chính sách bảo hành sản phẩm

Chính sách bảo hành cho toàn bộ các loạimáy lọc không khí Airocide theo công nghệ của Cục hàng không Vũ trụ quốc gia Mỹ NASA áp dụng tại Airocidebynasa.com như sau:

I. BẢO HÀNH:

 Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất Akida Holdings LLC.

A. Qui định về bảo hành:

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, tem bảo hành và nằm trong các sự cố về mặt kỹ thuật của hãng

– Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có tem bảo hành của công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ (kể cả tem bảo hành gốc).

B. Những trường hợp không được bảo hành:

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

– Các loại thiết bị như cable, bộ nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, nút bấm, quạt trên thiết bị hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ.

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Hư hỏng đối các trường hợp riêng như buồng phản ứng cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên lưng máy, bong tem bạc, mạch hoen rỉ, oxy hoá.

– Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

– Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán tem bảo hành của công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ bị nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, hóa đơn, phần mềm của công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách hàng không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong Quý khách hàng thông cảm.

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

– Không bảo hành buồng phản ứng của sản phẩm và không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng vào trong máy. Theo quy định trong thời gian bảo hành 12 tháng đầu tiên Quý khách hàng sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí, năm tiếp theo mỗi lần bảo hành thiết bị khi phải thay thế Quý khách vui lòng chịu chi phí trong những lần thay thế. Tất cả các trường hợp trên đều theo quy chuẩn chung của hãng, nhà sản xuất.

II. BẢO TRÌ:

 Sản phẩm không cần phải thường xuyên bảo trì. Hàng năm chỉ cần thay thế buồng phản ứng 1 lần duy nhất.
Những trường hợp có sự cố của máy làm sạch không khí airocide thì bạn hãy liên lạc với kỹ thuật hoặc trực tiếp hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

III. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ:

Trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành mà không ghi thỏa thuận bảo hành tại địa chỉ Quý khách hàng đã đăng ký hoặc tại Trung tâm bảo hành Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ thì tất cả các sản phẩm được bảo hành tại Trung tâm bảo hành của Hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên kỹ thuật của công ty để được hướng dẫn thêm thông tin (nếu cần).

IV. NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG:

A. Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ cam kết

– Các sản phẩm bán ra trong vòng 01 tuần, nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại theo điều kiện đổi ở dưới.

– Điều kiện đổi:

      + Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…

      + Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành….

      + Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ.

– Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung của các Hãng, Nhà phân phối. Trường hợp lý do nào đó mà Hãng trả hàng lâu thì công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với Hãng, Nhà phân phối cùng Quý khách hàng và có thể xuất mượn hàng cho Quý khách (nếu có sẵn hàng cho mượn).

– Đối với những linh kiện đi kèm máy bán ra trong vòng từ > 01 < 03 tháng, đủ điều kiện bảo hành nếu có vấn đề gì trục trặc:

  * Việt Mỹ sẽ đổi ngay cho Quý khách một linh kiện khác để thay thế

3. Đối với những sản phẩm bán ra trong vòng từ > 03 < 12 tháng, đủ điều kiện bảo hành nếu có vấn đề gì trục trặc:

  * Việt Mỹ cam kết trả hàng bảo hành cho Quý khách tối đa trong 07 ngày làm việc

4. Đối với những sản phẩm bán ra trong vòng từ > 12 < 24 tháng, đủ điều kiện bảo hành nếu có vấn đề gì trục trặc:

  * Việt Mỹ cam kết trả hàng bảo hành cho Quý khách tối đa trong 10 ngày làm việc

5. Đối với những sản phẩm bán ra trong vòng từ 24 tháng trở lên, đủ điều kiện bảo hành nếu có vấn đề gì trục trặc:

  * Việt Mỹ cam kết trả hàng bảo hành cho Quý khách tối đa trong 15 ngày làm việc

6. Trong thời gian Quý khách gửi hàng bảo hành, Công ty sẽ tạo điều kiện cho những Quý khách hàng có nhu cầu mượn hàng (với điều kiện hàng công ty có sẵn hàng cho mượn).

B. Áp dụng đối với các khách hàng có đăng ký dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng:

– Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, trong vòng 02 giờ làm việc hành chính, nhân viên công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ sẽ có mặt để khắc phục sự cố kể từ khi nhận được thông báo.

– Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến đầu giờ làm việc hôm sau để xử lý.

– Trường hợp nếu không khắc phục được sự cố ngay mà phải gửi thiết bị bảo hành đến hãng thì chúng tôi sẽ cố gắng tìm cách xuất mượn sản phẩm khác (nếu có sẵn hàng cho mượn).

C. Các lưu ý đối với các cam kết:

– Tất cả các cam kết chỉ áp dụng đối với các thiết bị đủ điều kiện bảo hành.

– Các sản phẩm sau khi trả bảo hành có thể được trả sang một sản phẩm cùng loại tương đương hoặc mới hơn chứ không phải chính xác cái ban đầu khách hàng gửi.

– Đối với những sản phẩm của Quý khách không thuộc diện đổi mới 100% thì trả hàng bảo hành có thể là mới 100% có thể không nhưng tất cả đều ở trạng thái hoạt động tốt.

– Trường hợp sản phẩm hỏng của Quý khách không thể sửa chữa được mà không còn trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho Quý khách sản phẩm khác hoàn toàn tương đương với sản phẩm cũ nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp Quý khách chưa ưng ý với sản phẩm thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá quy định của công ty hoặc thỏa thuận của cả hai bên hoặc theo giá thị trường của thiết bị tương đương.

Chú ý: Chính sách bảo hành này có hiệu lực từ ngày 01/10/2013.

 V. LIÊN HỆ, THẮC MẮC, KHIẾU NẠI VỀ VẤN ĐỀ ĐỔI HÀNG, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ:

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới BỘ PHẬN KỸ THUẬT & DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG của công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ tại địa chỉ 276, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, Điện thoại:  hoặc địa chỉ mail: vmintech@gmail.com

Toàn thể nhân viên công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ tốt nhất từ công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIỆT MỸ KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC,

AN KHANG, THỊNH VƯỢNG!

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 8.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: +2 (from 2 votes)
Chính sách bảo hành sản phẩm, 8.5 out of 10 based on 2 ratings

Google+ Comments