Airocide- Giải pháp bảo quản hoa tươi trong thời gian dài

Hoa tươi sau khi cắt khỏi cành vẫn tiếp tục hé nở, nhưng làm thế nào để bảo quản hoa tươi lâu nhất và giữ được độ tươi mới khi đến tay khách hàng lại là vấn đề không hề đơn giản. Hiện nay đã có một giải pháp mới cho vấn đề này đó là sử dụng thiết bị bảo quản nông sản Airocide giúp hoa tươi lâu đến bất ngờ.

Bảo quản hoa tươi lâu là vấn đề đang được nhiều người quan tâm

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng thì ngành hoa tươi đang phát triển khá nhanh, chính vì lẽ đó việc bảo quản hoa tươi cũng được các cơ sở sản xuất, kinh doanh đặc biệt quan tâm.  Tuy nhiên, hiện nay kỹ thuật bảo quản hoa cắt cành sau thu hoạch còn mang tính truyền thống và gặp nhiều hạn chế nên chất lượng hoa chưa cao, có nhiều nấm bệnh, giá rẻ và khó để cạnh tranh hay xuất khẩu sang nước khác. Nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc tìm ra giải pháp cho vấn đề bảo quản hoa tươi lâu sau khi thu hoạch một số lượng hoa lớn về.

Airocide-giai-phap-bao-quan-hoa-tuoi-trong-thoi-gian-dai

Làm sao để giữ hoa tươi là thắc mắc của nhiều người

Airocide- Giải pháp mới giúp hoa tươi lâu hơn

Để có được những bông hoa đạt chất lượng tươi đẹp đến tay người sử dụng, cần thực hiện những quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt từ khâu trồng đến các khâu chăm sóc, bảo quản, đặc biệt là công nghệ bảo quản sau thu hoạch. Một số cơ sở sản xuất, doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng thiết bị bảo quản nông sản Airocide để ứng dụng trong bảo quản hoa tươi, và đã rất thành công.

Airocide-giai-phap-bao-quan-hoa-tuoi-trong-thoi-gian-dai1

Đây là phương pháp bảo quản hoa tươi được đánh giá rất hiệu quả

Airocide sử dụng công nghệ vượt trội của Cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA) giúp loại bỏ tới 99,9997% các loại vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và đặc biệt là khí ethylene- nguyên nhân chính gây hại cho hoa, làm hoa mau chóng bị dập nát, và nhanh héo. Với công dụng này Airocide sẽ giúp bảo quản hoa tươi chống lại các tác nhân gây hư úng, thiết bị bảo quản nông sản Airocide đã được khẳng định uy tín và chất lượng của mình đối với khách hàng, được kiểm định bởi Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA).

Sử dụng thiết bị bảo quản nông sản Airocide là phương pháp hiệu quả nhất giúp hoa giữ được vẻ đẹp và sự tươi tắn trong thời gian dài, tạo ra một thị trường hoa phát triển.

Xem thêm: Cách giữ hoa lan tươi lâu hơn

Ứng dụng Airocide trong phân phối hoa tươi 

 

 

 

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments