Airocide bảo quản hoa quả tươi ngon hơn trong mùa hè

Mua được những trái cây tươi, sạch đã khó nhưng khâu bảo quản trái cây lại càng khó hơn nhiều, Airocide sẽ tiết lộ cho bạn mẹo bảo quản trái cây tươi lâu hơn trong mùa hè này, hãy cùng tham khảo ngay thôi nào.

Khâu chọn quả

Nếu muốn bảo quản hoa quả được lâu thì bạn phải chú ý khâu chọn hoa quả, bởi lẽ chọn quả không đạt chất lượng thì dù sử dụng kỹ thuật bảo quản có chuẩn đến đâu cũng khó giữ cho quả thơm ngon trong thời gian dài. Với từng loại quả sẽ có kỹ thuật chọn riêng, nhưng thường dựa theo nguyên tắc chung:

– Quả phải tươi ngon, không xây xát: Bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng tay bấm vào cuống và ngửi. Nếu cuống có mùi thơm, có tinh dầu nghĩa là quả tươi và không chất bảo quản.

airocide-bao-ve-hoa-qua-tuoi-ngon-hon-trong-mua-he

Lựa chọn hoa quả là khâu khá quan trọng

– Quả chín vàng và cầm chắc tay: Những quả chín vàng, rắn là những quả dưới gốc nên ngon, ngọt hơn. Không nên chọn những quả xanh và nắn mềm vì đó là những quả non, thu hái sớm để cất giữ được lâu.

Bảo quản hoa quả với máy bảo quản nông sản Airocide

Sau khi mua hoa quả về một số người thường dùng nước ôzôn để bảo quản và hoàn toàn yên tâm về phương pháp này, nhưng thực chất ôzôn có tác dụng phân hủy một số chất và có một số chất khác gây độc hơn. Trong khi đó, chúng ta lại không biết hoa quả được phun loại thuốc trừ sâu nào, có những chất độc nào không. Vì thế, lời khuyên tốt nhất là nên dùng Máy bảo quản nông sản Airocide để bảo quản hoa quả.

airocide-bao-ve-hoa-qua-tuoi-ngon-hon-trong-mua-he1

Hoa quả vẫn giữ được độ tươi ngon sau nhiều ngày nhờ máy bảo quản nông sản Airocide

Nhờ khả năng loại bỏ tới 99,99997% các tác nhân vi khuẩn, vi rút, nấm  mốc và đặc biệt là khí etylen…gây hư hỏng trái cây, thiết bị bảo quản nông sản Airocide mang lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời.

– Kéo dài thời gian bảo quản trái cây mà không cần sử dụng hóa chất

– Giữ được độ tươi, độ ngon, hương vị và màu sắc ban đầu của trái cây

– Giảm tiêu hao các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm

Trên đây là cách bảo quản hoa quả giúp tươi lâu hơn, bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay từ ngày hôm nay nhé!

Xem thêm: Bảo quản Cherry tươi ngon

Cách bảo quản trái bơ xuất khẩu hiệu quả 

 

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments