Bật mí lớn về bảo quản rượu vang được tiết lộ

Máy lọc không khí Airocide có khả năng bảo vệ thực phẩm , hoa , trái cây và rượu vang khỏi các tác nhân gây hại như vi khuẩn, nấm mốc và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Rượu vang là mặt hàng đắt đỏ lại khá là khó bảo quản trong môi trường thông thường.

Nút chai rượu vang phải được khử trùng

Nút chai rượu vang phải được khử trùng

Nút chai, ổ rơm, đóng gói và vận chuyển vật liệu, thậm chí thùng chứa rượu cũng đang mang tiềm năng chứa rất hiều vi khuẩn. Một khi TCA, TBA và Brett – những loại vi sinh vật  ở trong không khí cũng với những vật liệu , chỉ cần ít nhất là 3 phần ngàn trên tỷ có thể sản xuất nhiễm ký sinh trùng. Mang theo những nấm mốc từ vật liệu vào dây chuyền đóng chai, lưu trữ thùng rượu hoặc vào phòng lên men và lan truyền trong không khí là điều không thể tránh khỏi gây hỏng , kém chất lượng sản phẩm. Để  thoát khỏi  những vi sinh vật này đã tốn kém nhưng sống chung với nó thậm chí còn tốn kém hơn. Một nghiên cứu tiến hành bởi nhà sản xuất nút chai châu Âu – Ebro Cork, kiểm nghiệm rằng  Airocide đảm bảo môi trường bảo quản an toàn vệ sinh nút chai rượu theo tiêu chuẩn ISO 14001 .

Nếu muốn bảo quản rượu để rượu giữ được độ ngon tự nhiên và đạt chất lượng tốt nhất bạn có th nghe các bật mí các ý kiến của các nhà máy sản xuất rượu vang lớn để đúc rút ra kinh nghiệm cho riêng mình và tin tưởng vào sự minh chứng chất lượng của Airocide.

Nhà máy rượu vang như  Opus One (Canada) , Sawyer (USA) và gần 70 nhà máy rượu vang khác tin tưởng Airocide và lắp đặt nó trong hầm chứa rượu của họ . Với mục đích ngăn chặn nấm mốc tấn công nước ép trái cây đã lên men tốt và cũng để làm ra loại rượu vang ngon dư âm trong lòng người thưởng thức. Một số các nhà phân phối đẳng cấp thế giới như Arteflor và Coflores ở Madrid , Tây Ban Nha đã sử dụng hàng loạt các thiết bị Airocide cho công việc của họ.  Tuy Airocide vẫn là một bí mật trong những ngành công nghiệp tốt nhất ưa chuộng nhưng bây giờ chúng tôi đã cho bạn đã biết.

meo-bao-quan-ruou-vang-ngon-sau-khi-mo-tai-nha-2

Rượu vang ủ từ nước ép nho lên men tự nhiên

Loại bỏ nấm mốc đen

Brad Warner, Chủ nhà máy rươu vang – Foley Johnson Winery (USA).

Brad  sản xuất  rượu vang nổi tiếng bằng cách sử dụng tất cả các chất hóa học miễn phí trong tự nhiên. Ông lắp đặt Airocide để chống nấm mốc đen trong cơ sở lưu trữ dưới hầm ngầm của ông và đến hiện tại vẫn không có vấn đề về nấm mốc  .

Giảm chi phí lao động

Alan Viader, Giám đốc Điều hành & là chủ công ty sản xuất rượu  –  Viader Wineries .

Alan thường bắt đầu quá trình sản xuất rượu vang bằng một thời kỳ ngâm lạnh rượu và mở phần trên  của thùng. Alan sử dụng Airocide  để ngăn chặn các bào tử nấm men tự nhiên từ không khí làm hư các quá trình lên men chọn lọc của ông,  cũng như để ngăn chặn nấm mốc gây hại hình thành. Ông tin Airocide tiết kiệm thời gian hoạt động cho từ 40 đến 50 người công nhân nam trên giờ, trong việc làm sạch vệ sinh mỗi tháng.

Ngăn ngừa thất thoát do bay hơi.

4_tmgg

Bảo đảm không khí sạch trong hang

 

Julio Ramirez, Giám đốc sản xuất rượu vang  – Joel Gott Wines

Với điều kiện bảo quản và lưu trữ thông  thường những thùng rượu Julio sẽ bị bay hơi và bay hơi rất nhanh có khi mất hẳn một thùng trong vòng một tháng. Bằng cách cài đặt máy làm sạch không khí Airocide , ông đã đạt được định mức lý tưởng sự bay hơi, nó giảm đến 10% bằng cách duy trì một mức độ RH- độ ẩm tương đối là 78 % mà không gây nấm mốc, TCA và các vấn đề của vi sinh vật khác.

Ngừng sự tăng trưởng của nấm mốc và gây hư hỏng của các vi sinh vật

Keith Emerson, Giám đốc cty sản xuất rượu vang – Vineyard 29

Để sản xuất Cabernet cao cấp trong các tầng ngầm  có sức chứa lên tới 1.000 thùng , ông đã sử dụng Airocide  nhằm cho việc ức chế nấm mốc phát triển và vi sinh vật gây hư hỏng không khí sạch trong đó. Với mỗi thùng rượu vang có giá trị từ $ 15,000 đến $ 25,000 . Ông coi máy lọc không khí Airocide là một thiết bị thiết yếu không thể thiếu trong việc bảo vệ môi trường nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho việc sản xuất rượu vang của mình.

Tiêu diệt bào tử nấm mốc trong không khí.

NASA đã phát triển công nghệ mới tìm ra cách phá hủy bào tử nấm mốc trong không khí đó chính là thiết bị lọc không khí Airocide .  Nhiều nhà sản xuất rượu vang đã bắt đầu làm quen ứng dụng Airocide trong môi trường làm việc và họ được kết quả xứng đáng làm hài lòng. Nhà máy rượu vang Viader nói rằng chỉ với một ứng dụng Airocide vào một phần trong các đơn vị tại các cơ sở của họ, thì nấm mốc  hoạt động giảm thiểu và bị giảm tới 75%.

Một nghiên cứu được tiến hành bởi  Aerotech Laboratories ở Phoenix, Arizona, USA  thấy rằng việc áp dụng Airocide  dẫn đến giảm nấm mốc trong không khí trung bình 72,3% trong tổng số 63 nghìn (feet/ khối)  của các hang hầm ngầm ở Công ty sản xuất rượu vang từ nho  Hartwell Vineyards Winery.

Máy làm sạch không khí Airocide  là một quá trình quang xúc tác được sáng chế, cấp bằng độc quyền và để đầu tiên sử dụng trong các trạm không gian nhằm cho việc tiêu diệt các phân tử hữu cơ quá nhỏ không được lọc bằng các máy lọc không khí  thông thường. Tiếp tục nghiên cứu, xác định Airocide là có hiệu quả tương đương dưới mặt đất trong việc xóa sạch độc tố mycotoxin, bào tử nấm mốc, mầm bệnh và VOCs.

Loại bỏ mùi hôi.

ham_ruou

Hầm giữ rượu phải tuân thủ các quy tắc bảo quản

Các chuyên gia cho chúng tôi biết rằng các protein trong không khí không chỉ có “mùi hơi” mà còn sản sinh, cung cấp nhiều vi khuẩn và vi sinh vật cho môi trường có nó. Vì Airocide có khả năng độc đáo có thể oxy hóa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOCs, các mùi có liên quan với chũng cũng sẽ biến mất . Đại diện nhà sản xuất  rượu vang-  Vineyard 29  cho biết không khí có sạch không hề có mùi ngay cả trong kho trường hàng hóa dưới lòng đất.

Duy trì mức RH- độ ẩm tương đối là 70+ chính  là chìa khóa. Bởi bị ở độ ẩm này, đối với nấm mốc là một tình huống không có lợi . Hạ thấp RH để chống nấm mốc phát triển nhưng đồng thời sẽ bị thất thoát do bay hơi  hoặc tăng độ ẩm và bị mốc đó đều là những  hậu quả không mong muốn của nó. Joel Gott – nhà sản xuất rượu đã tìm ra giải pháp cho điều này đó chính là  Airocide.

Một nghiên cứu về công nghệ diệt mầm bệnh trong không khí bằng  Airocide được tiến hành trong phòng lưu trữ các thùng  rượu vang  Chateau St. Jean. Các kết quả cho thấy độ giảm trung bình của nấm mốc trong không khí, bên trong phòng lưu trữ là:  57% trong 23 ngày.

Để mua được máy lọc không khí chính hãng và được phân phối độc quyền tại Việt Nam, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments