5 loại máy lọc không khí tự nhiên cho ngôi nhà của bạn

Cây lưỡi hổ, cây trầu bà, thường xuân, đỗ quyên, và cúc đồng tiền là năm loại cây giúp thanh lọc không khí trong nhà siêu hiệu quả. Cùng máy làm sạch không khí Airocdie tìm hiểu về công dụng bất ngờ của những loại cây này nhé!

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi không tốn nhiều công chăm sóc, nhưng lại có tác dụng lọc không khí cực kỳ tốt. Loại cây này hấp carbonic và nhả oxy vào ban đêm, trái ngược với quá trình hô hấp thông thường. Cây phù hợp với nhiều góc trong nhà, kiểu lá đơn và cứng tượng trưng cho mạnh mẽ khi dùng trong trang trí.

5-loai-may-loc-khong-khi-tu-nhien-cho-ngoi-nha-cua-ban

Lưỡi hổ là cây lọc không khí hiệu quả và tốt cho sức khỏe

Cây thường xuân

Được các nhà khoa học từ tổ chức NASA đưa vào danh sách những “bộ máy” tự nhiên lọc khí tốt nhất, cây Thường xuân có sứ mệnh mang không khí sạch vào ngôi nhà của bạn. Giống như cây Lưỡi hổ, loại cây này cũng rất dễ trồng và không đòi hỏi chăm sóc quá nhiều. Hơn nữa, sự mềm mại của Thường xuân rất thích hợp để trang trí cho căn phòng trở nên lung linh, tươi tắn hơn.

Cây trầu bà

Trầu bà là một trong những loại cây có khả năng giải tỏa các chất carbon monoxide, formaldehyde, và benzen trong không khí. Cây cần ít ánh sáng mặt trời và phát triển ở nơi có nhiệt độ mát mẻ. Đây là loại cây treo tường, hoặc uốn để leo lên lưới cao, tường.

5-loai-may-loc-khong-khi-tu-nhien-cho-ngoi-nha-cua-ban1

Cây trầu bà giúp không khí trong nhà trở nên thoáng mát hơn

Đỗ quyên

Cây Đỗ quyên có tên khoa học là Rhododendron simsii, cây có tác dụng thanh lọc bầu không khí, loại trừ chất formaldehyde. Đỗ quyên là loại cây cần nhiều ánh sáng mặt trời, do đó vị trí tốt nhất là ở những tầng hầm có cửa sổ.

Cúc đồng tiền

Cúc đồng tiền có tác dụng loại bỏ chất trichloroethylene thường được tìm thấy trong các sản phẩm làm sạch khô và benzen trong không khí. Loại hoa này khá đẹp, là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí căn phòng và làm sạch không khí.

Trên đây là 5 loại cây được mệnh danh là máy làm sạch không khí siêu hiệu quả trong nhà, hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp các bạn có chọn được một loại cây trồng vừa để trang trí cho căn phòng thêm xinh xắn, lại vừa mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có một loại máy làm sạch không khí siêu hiệu quả đến từ thương hiệu Airocide, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm này bằng cách liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm: Làm sạch không khí cho căn hộ chung cư

Máy lọc không khí trong phòng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments