Airocide- Bảo vệ sức khỏe khi trời nồm

Mấy ngày gần đây trời nồm khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu: tường đổ mồ hôi, sàn nhà trơn nhẫy, chăn màn ẩm ướt, quần áo không khô nổi và bốc mùi,… Vậy làm thế nào để làm không khí trong nhà đỡ ẩm ướt đây? Hãy tham khảo những kinh nghiệm khắc phục trời nồm mà máy làm sạch không khí Airoccide chia sẻ dưới đây nhé!

Tìm hiểu trời nồm

Trời nồm xuất hiện là do khối không khí ẩm thổi từ ngoài biển vào gặp không khí lạnh ở tầng thấp trên đất liền. Khi bị nồm, nhà cửa từ trần, tường nhà đến sàn nhà luôn trong tình trạng ẩm ướt, và thông thường ở thời tiết này độ ẩm trong không khí tăng lên 75%, thậm chí có ngày lên tới ngưỡng xấp xỉ 100%, ngoài trời hiện tượng mưa phùn kéo dài khiến đọng hơi nước trên bề mặt của đồ đạc.

airocide-bao-ve-suc-khoe-khi-troi-nom

Trời nồm là hiện tượng thời tiết gây nhiều khó chịu cho con người

Trời nồm dễ dẫn đến nấm mốc, các đồ nội thất đặc biệt là đồ làm từ gỗ mau chóng hư hỏng, không khí và việc sinh hoạt của gia đình trở nên bức bí hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đây cũng là môi trường thuận lợi cho các vi rút, vi khuẩn, nấm mốc hoạt động mạnh gây nên các bệnh về hô hấp cho con người. Chính vì vậy mỗi khi trời nồm, làm sao để nhà cửa được khô ráo, sức khỏe được đảm bảo đang là vấn đề mà gia đình nào cũng quan tâm.

Giữ gìn sức khỏe khi trời nồm như thế nào?

Vấn đề sức khỏe là vấn đề quan tâm hàng đầu, nhất là trong điều kiện trời nồm. Không khí bức bí, ẩm mốc sinh sôi là nguyên nhân của nhiều loại bệnh theo mùa. Để khắc phục tình trạng này bạn và gia đình cần ăn uống lành mạnh, xây dựng một chế độ dinh dưỡng cân đối, đồng thời bổ sung vitamin để cơ thể tăng sức đề kháng cho cơ thể.

airocide-bao-ve-suc-khoe-khi-troi-nom1

Cùng Airocide bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy không có biện pháp hữu hiệu nào để khắc phục hiện tượng nồm ẩm trong nhà bằng việc sử dụng máy làm sạch không khí. Đây là sản phẩm có công dụng loại sạch gần như các loại vi rút, vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh, bảo vệ tuyệt đối sức khỏe của gia đình bạn. Và một trong những sản phẩm mọi người tin dùng hiện nay là máy làm sạch không khí Airocide.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy làm sạch không khí Airocdie thì ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: Chống ẩm mốc cho nhà khi thời tiết nồm 

Mẹo khử mùi hôi và vi khuẩn trong nhà bạn 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments