Bạn đã biết cách bảo vệ bản thân trước ô nhiễm không khí chưa?     

Tổ chức Y tế thế giới đã gọi ô nhiễm không khí là nguy cơ sức khỏe môi trường lớn nhất thế giới. Trước tình trạng ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng như hiện nay bạn đã biết cách bảo vệ bản thân chưa? Nếu chưa hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tham khảo cách mà máy làm sạch không khí Airocide gợi ý cho bạn nhé!

Bụi PM2,5 ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

Bụi PM2,5 hay còn được gọi là bụi mịn là tên dùng để chỉ những hạt bụi li ti trong không khí có kích thước 2,5 micron trở xuống. Các hạt bụi này có thể đi sâu vào đường hô hấp và tới phổi. Phơi nhiễm với bụi có thể gây những tác động xấu tới sức khỏe như kích ứng mắt, làm chảy nước mũi, khó thở, ảnh hưởng đến chức năng của phổi, và làm nặng thêm những tình trạng bệnh như bệnh tim, hen. Phơi nhiễm lâu dài với bụi mịn cũng có liên quan với tăng tỷ lệ viêm phế quản mãn tính, suy giảm chức năng phổi và tăng tỷ lệ ung thư phổi và bệnh tim.

Ban-da-biet-cach-bao-ve-ban-than-truoc-o-nhiem-khong-khi-chua

Bầu không khí chúng ta hít thở hàng ngày đang bị ô nhiễm nặng nề

Bảo vệ bản thân trước tình trạng ô nhiễm không khí như thế nào?

– Tìm hiểu về tình hình ô nhiễm không khí ở nơi mình sống: Nếu như tình hình ô nhiễm khô ng khí nơi bạn sống đang ở mức cao thì không nên ra ngoài, trừ khi có việc quan trọng buộc phải ra ngoài, nhưng cũng nên hạn chế. Bởi lẽ, ở ngoài trời vào thời điểm đó có thể làm tăng nguy cơ bệnh phổi, hen,…

– Áp dụng các biện pháp tự bảo vệ bản thân: Tránh hút thuốc lá hoặc tới những nơi có người hút thuốc lá, đeo khẩu trang bảo vệ khi ra ngoài, thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ nơi ở,… và một biện pháp hiệu quả để tự bảo vệ bản thân trước ô nhiễm không khí đó là lắp thiết bị lọc không khí trong nhà. Trên thị trường hiện nay, Airocide là một trong những sản phẩm được ưa chuộng vì công dụng loại bỏ đến 99,997% các loại vi rút, vi khuẩn, nấm mốc, thậm chí cả những hạt bụi mịn nhỏ li ti.

Ban-da-biet-cach-bao-ve-ban-than-truoc-o-nhiem-khong-khi-chua1

Nhiều gia đình lựa chọn Airocide để bảo vệ sức khỏe

– Ăn uống tốt bảo vệ sức khỏe: Tăng cường những thực phẩm giàu vitamin A, beta-caroten, vitamin C, đồng thời cũng phải chú trọng bổ sung vitamin E trong chế độ ăn uống của mình.

Trên đây là một số cách để bảo vệ sức khỏe trước tình trạng ô nhiễm không khí, chúng ta hoàn toàn có thể chủ động thở sạch cùng máy làm sạch không khí Airocide, hãy tham khảo và tìm mua sản phẩm ngay từ hôm nay nhé!

Xem thêm: Airocide- Bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em

Airoicd lọc và làm sạch không khí vì sức khỏe gia đình bạn

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments