Bảo vệ sức khỏe gia đình bằng máy lọc không khí trong phòng

Trẻ con nhà bạn thường xuyên bị mắc phải những bệnh về đường hô hấp, các bác sỹ khuyên bạn nên bảo vệ sức khỏe của bé bằng máy lọc không khí trong phòng ngủ.

Trẻ con vẫn thường xuyên bị mắc các bệnh đường hô hấp, bị ốm, cảm cúm, hoặc các bệnh đường hô hấp cho dù bạn đã bảo vệ sức khỏe cho bé bằng nhiều cách khác nhau? Bạn không biết rằng, phòng ngủ của trẻ chính là môi trường gây bệnh cho con bạn. Đó chính là lý do các bà mẹ Việt Nam hiện nay lựa chọn và sử dụng máy lọc không khí cho phòng ngủ để bảo vệ sức khỏe cho con mình.

Thiết bị làm sạch không khí

Máy lọc không khí trong phòng là một trong những thiết bị sáng tạo của ngành công nghệ được ứng dụng vào đời sống con người hiệu quả và trở nên rất phổ biến tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Thiết bị này  ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Hứa hẹn sẽ giúp hàng triệu bà mẹ bảo vệ sức khỏe con yêu của mình khỏi những mầm bệnh tiềm ẩn trong không khí. Khám phá hết công dụng của loại thiết bị này, bạn sẽ hiểu vì sao con yêu của bạn cần đến loại thiết bị này trong phòng ngủ đến vậy.

Máy lọc không khí trong phòng

Máy lọc không khí trong phòng là thiết bị công nghệ được thiết kế để bảo vệ sức khỏe của những người trong gia đình, mục đích sử dụng chính tại phòng khách và phòng ngủ. Máy lọc không khí trong phòng ngủ, giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong không khí, diệt vi khuẩn, vi rút, mùi hôi, nấm mốc, các loại bụi mịn, phấn hoa… làm không khí trong phòng ngủ luôn sạch sẽ, trong lành.

Tại sao nên sử dụng máy lọc không khí trong phòng ngủ bé yêu?

Máy lọc không khí trong phòng

Vì sức khỏe và sức đề kháng của bé vẫn còn non nớt nên rất cần được bảo vệ . Môi trường có sức ảnh hưởng lớn và trực tiếp đến sức khỏe của trẻ. Các chuyên ra nghiên cứu máy lọc  không khí nhận định rằng môi trường trong nhà thậm chí còn ô nhiễm hơn môi trường bên ngoài tự nhiên. Tại Việt Nam,

Thống kê sau đây chắc hẳn làm tất cả các bà mẹ lo ngại. Theo đó, các ca bệnh liên quan đến sự ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến bé là những con số rất đáng báo động, tại Bệnh viện Nhi đồng 2 thì các bệnh lý đường hô hấp trẻ mắc phải ngày càng gia tang chóng mặt (chiếm 40% – 50% số bệnh nhi nhập viện điều trị nội trú trong thời gian vừa qua), chủ yếu là các căn bệnh như viêm mũi cấp, viêm A mi đan, viêm VA cấp tính,  viêm VA mãn tính, , viêm họng đỏ, viêm phổi , viêm phế quản, …ngày càng có số lượng mắc phải cao hơn.

Tất cả những lý do trên chính là những câu trả lời thực tế nhất cho câu hỏi “tại sao bạn cần lắp một máy lọc không khí trong phòng cho các thanh viên trong gia đình đặc biệt là phòng ngủ của bé yêu. Vấn đề còn lại là việc bạn chọn mua máy lọc không khí tốt nhất ở đâu cho an toàn, chất lượng và tối ưu nhất !

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 6.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bảo vệ sức khỏe gia đình bằng máy lọc không khí trong phòng, 6.0 out of 10 based on 1 rating

Google+ Comments