Cách để hít thở không khí sạch ngay trong nhà

Hít thở không khí sạch là một cách giúp giảm căng thẳng, lo âu và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Vậy làm thế nào để hít thở không khí sạch hàng ngày? Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide chính là giải pháp tối ưu.

Tầm quan trọng của không khí sạch

Chúng ta có thể nhịn ăn, nhịn uống trong vài ngày nhưng không thể nhịn thở, thở là bản năng tự nhiên và thở sạch là một phong cách sống hiện đại. Khoa học đã chứng minh, hít thở không khí trong lành, sạch sẽ là một cách để giải tỏa căng thẳng, lo âu giúp tinh thần sảng khoái, đồng thời tăng sức đề kháng giúp cơ thể khỏe khoắn hơn.

Chị Hà Thu- Ba Đình, Hà Nội cho biết: “Hít thở không khí sạch và trong lành là rất quan trọng, nhất là khi hiện nay tình trạng ô nhiễm không khí ở các thành phố lớn đang ở mức báo động. Nhà mình có trang bị một chiếc máy lọc không khí, từ khi được hít thở không khí sạch do máy lọc không khí mang lại mình thấy cơ thể khỏe khoắn, đặc biệt bé nhà mình không còn ốm vặt như trước nữa”.

cach-de-hit-tho-khong-khi-sach-ngay-trong-nha

 Không khí sạch là rất quan trọng, đặc biệt đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ 

Airocide- chìa khóa giúp bạn hít thở không khí sạch

Thiếu không khí sạch, nhiều gia đình ở thành phố như chị Hà Thu đã chủ động tạo ra không gian sống trong lành bằng cách lắp đặt thiết bị lọc không khí. Và thương hiệu được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là Airocide, đây là thiết bị làm sạch không khí mang công nghệ của Mỹ (NASA), thiết bị có nhiệm vụ lọc bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn, virus trong phòng và chỉ cho phép phần không khí sạch lan tỏa để gia đình bạn hít thở.

Máy làm sạch không khí Airocide đã được kiểm định chất lượng bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), ngoài ra với sự lựa chọn và tin dùng của nhiều hộ gia đình hiện nay cũng chính là minh chứng cho chất lượng của sản phẩm.

Không khí mà chúng ta hít thở là do chúng ta tạo nên, do đó hãy chủ động để thở sạch hơn cùng máy làm sạch không khí Airocide ngay từ hôm nay các bạn nhé!

 Xem thêm: Diệt khuẩn trong nhà bằng thiết bị làm sạch không khí Airocide 

Làm sạch không khí cho căn hộ chung cư  

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments