Cách loại bỏ nấm mốc hiệu quả nhất

Làm thế nào để loại bỏ nấm mốc hiệu quả là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, hôm nay máy lọc không khí Airocide xin chia sẻ với các bạn bí quyết để nói lời “tạm biệt” với các loại nấm mốc.

Các loại nấm mốc gây hại cho sức khỏe

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học các loại nấm mốc gây hại cho sức khỏe con người gồm có 8 loại, đó là Cladosporium, stachybotrys, Alternaria, Penicilium, Eurotium,  Fusarium, Mucor, Aspergilus.

Bên cạnh 8 loại nấm mốc trên thì còn có một lượng nhỏ nấm mốc phát triển ở nơi làm việc hoặc trong nhà, tuy nhiên chúng không phải là một mối quan tâm lớn. Khi nấm mốc xuất hiện với số lượng lớn, chúng có thể gây mùi khó chịu và gây ảnh hưởng xấu sức khỏe cho một số người.

Cach-loai-bo-nam-moc-hieu-qua-nhat

Nấm mốc có thể khiến bạn mắc nhiều bệnh tật

Nấm mốc thường xuất hiện ở đâu?

Thời tiết nồm là môi trường lý tưởng để vi khuẩn, nấm mốc phát triển mạnh. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy nấm mốc xuất hiện ở những chỗ như trần nhà, tường nhà, sàn nhà, phòng vệ sinh, xung quanh vòi tắm hoa sen hoặc bồn tắm,… Bạn nên chú ý những loại nấm có màu đen hoặc màu sặc sỡ, vì chúng rất độc.

Cách loại bỏ nấm mốc hiệu quả nhất

Nấm mốc không những gây mùi khó chịu mà còn gây độc hại tới sức khỏe, do đó để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình, máy lọc không khí Airocide sẽ mách bạn những cách phòng tránh và loại trừ hiệu quả nhất:

– Vệ sinh sạch sẽ thường xuyên những chỗ hay có nấm mốc xuất hiện.

Cach-loai-bo-nam-moc-hieu-qua-nhat1

Thường xuyên lau chùi đồ đạc sẽ ngăn ngừa vi khuẩn phát triển thành nấm mốc

– Dùng các sản phẩm gạch ốp tường sinh học hoặc xốp ốp tường chống mốc. Cách này không những làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống, giúp căn phòng của bạn thêm đẹp hơn mà còn có tác dụng chống ẩm rất tốt nữa đấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng cường khả năng chống mốc trên bề mặt tường bằng cách sử dụng silicon kháng khuẩn tại các đường nối.

– Sử dụng máy lọc không khí Airocide: Có thể thấy đây là một trong những phương pháp hiệu quả nhất trong việc loại trừ nấm mốc. Hiện nay, sử dụng máy lọc không khí Airocide đang rất được ưu chuộng, bởi với công nghệ NASA, Airocide có thể ngăn chặn sự phát triển của các loại nấm mốc độc hại, giúp cho môi trường sống của bạn được đảm bảo sạch sẽ, đảm bảo hô hấp và tạo ra bầu không khí trong lành, thoáng mát, dễ chịu.

Máy lọc không khí Airocide hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn, hãy áp dụng những cách làm trên để tiêu diệt nấm mốc trong nhà bạn  nhé!

Xem thêm: Chống ẩm mốc cho nhà khi thời tiết nồm

Cách xử lý mùi phòng

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments