Cùng Airocide chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và thai nhi

Việc thường xuyên phải tiếp xúc với các chất độc hại có trong không khí ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Hãy cùng máy làm sạch không khí Airocide mang lại bầu không khí trong lành để bảo vệ sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi nhé!

Ô nhiễm không khí ảnh hưởng như thế nào đến thai nhi?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Mỹ tiến hành kiểm tra những bà bầu sống trong vùng không khí khói mù bao vây 48 tiếng, bằng cách ban ngày cho họ mang theo máy đo không khí, ban đêm để máy đo không khí ở cạnh giường.

Cung-Airocide-cham-soc-suc-khoe-me-bau-va-thai-nhi
Mẹ tiếp xúc với không khí ô nhiễm ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi

Kết quả cho thấy, những bà mẹ sống trong không khí trong lành không có gì thay đổi. Nhưng những bà bầu sống trong môi trường không khí bị ô nhiễm nặng thì cân nặng của trẻ giảm  9% khi chào đời, chỉ số vòng đầu cũng giảm 2%. Điều này chứng tỏ rằng, ô nhiễm không khí có liên quan đến cân nặng của trẻ, trẻ sinh ra sẽ thiếu cân và có vòng đầu nhỏ hơn bình thường. Ngoài ra, nghiên cứu còn cho thấy, môi trường ô nhiễm này đã gây ảnh hưởng không nhỏ cho sự phát triển của thai nhi ở New York.

Vậy làm cách nào để chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và thai nhi?

Tránh xa khói thuốc lá: Khi trẻ em hút thuốc thụ động sẽ rất dễ mắc các bệnh hô hấp, đối với mẹ bầu và thai nhi thì việc này lại cực kỳ nguy hiểm, bởi trong khói thuốc lá có chứa tới 7000 loại hóa chất.

Vào giờ cao điểm cần đóng kín cửa chính và cửa sổ: Việc làm này nhằm ngăn những loại khói độc hại xâm nhập vào không khí trong nhà, bạn chỉ nên mở cửa khi cảm thấy không khí đã trong lành hơn.

Hít thở không khí trong lành: Để hít thở không khí trong lành bạn có thể đi bộ trong công viên có nhiều cây xanh, có thể hiệu quả của việc làm này sẽ chưa có tác dụng ngay nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn tránh được một phần nào đó của sự ô nhiễm, và giúp bạn và thai nhi có dịp vận động cơ thể một chút, rất có lợi cho sức khỏe.

Cung-Airocide-cham-soc-suc-khoe-me-bau-va-thai-nhi1

Hít thở không khí trong lành tốt cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi

Dùng máy lọc không khí Airocide: Đây là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ bầu và thai nhi trước tình hình ô nhiễm như hiện nay. Nhiều cặp vợ chồng đã chủ động trang bị cho gia đình mình một chiếc máy làm sạch không khí Airocide để lọc sạch bụi bẩn, và tiêu diệt các loại vi rút, vi khuẩn gây bệnh lên đến 99,997%. Airocide không những tốt cho mẹ và thai nhi mà còn tốt cho cả gia đình, hơn nữa sản phẩm thân thiện, tiết kiệm điện năng, và giá thành cũng tương đối phù hợp là một điểm cộng để cho mọi người lựa chọn.

Trên đây là một số cách để bảo vệ sức khỏe cho mẹ bầu và thai nhi, máy làm sạch không khí Airocide hy vọng sẽ là những “vệ sĩ” giúp gia đình bạn đối phó hiệu quả với ô nhiễm không khí, và là người bạn đồng hành trong cuộc sống của gia đình bạn.

Xem thêm: Cách chăm sóc mẹ sau sinh thường đúng cách

Airocide- Bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em 

 

 

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments