Máy lọc không khí gia đình tốt nhất cho trẻ em

Nấm mốc, vi khuẩn, vi rút, bụi mịn, phấn hoa,….  là nguồn gốc gây ra những bệnh dị ứng ở trẻ em. Để loại bỏ chúng ra khỏi không khí trong nhà mà không phải sử dụng những chất độc hại chỉ có thể là Máy lọc không khí gia đình  Airocide.

Một chương trình Talk Show tại Mỹ có tên là Good Morning America đã trình bày chi tiết một vấn đề nghiêm trọng trong nhà của chúng ta và ngày càng được chú ý nhiều hơn đó là Hợp chất hưu cơ dễ bay hơi (VOC).Vậy VOC là gì? nguyên nhân phát sinh như thế nào?

VOC là các khí độc hại được thải ra từ hầu như tất cả mọi thứ bạn mang vào nhà của bạn. Ví dụ như sơn, thảm, đồ nội thất, rèm cửa đặc biệt là đồ chơi trẻ em các sản phẩm như thú bông… Theo tiến sĩ Cù Thành Sơn – Phó giám đốc Trung tâm Thiết bị Khoa học và Phân tích Hóa lý của Viện Khoa học Vật liệu Ứng dụng, VOC là một nhóm hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Các chất hữu cơ trong nhóm này có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nếu thường xuyên tiếp xúc với nồng độ cao, trong thời gian ngắn như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, kích thích mắt mũi. Nghiêm trọng hơn, nếu thường xuyên phải tiếp xúc với VOC nồng độ cao trong thời gian dài thì sẽ làm tăng khả năng mắc các chứng bệnh mãn tính như ung thư, tổn hại gan, thận và hệ thần kinh trung ương.

Nhóm thí nghiệm của Airocide đã là một thử nghiệm để đo lượng VOC. Một căn phòng được sơn màu, trải thảm mới mua những thứ mà bình thường chúng ta có thể mua.Và lượng khí thải đầu tiên đo được là trên 2420 VOC. Sau khi được lắp đặt máy lọc không khí Airocide APS 200 trong 7 ngày đầu tiên lượng VOC giảm 79%.Video thí nghiệm

Khác với những máy lọc không khí khác công nghệ của Airocide được thiết kế đặc biệt để loại bỏ VOC xem thêm video để biết thêm chi tiết.

Tại Việt Nam Airocide được lắp đặt trong bệnh viện Nhi Trung Ương cùng với các bác sỹ bệnh viện dập tắt dịch Sởi 4/2014. Airocide được Bộ trưởng Y tế khuyến cáo trang bị cho các bệnh viện. Tại Việt Nam chưa có một loại máy lọc không khí nào đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của bệnh viện, nhất là diệt được các loại Virus như Sởi, Vi khuẩn bệnh Than

Là các bậc cha mẹ, ông bà thông minh sẽ chọn  máy lọc không khí cho phòng trẻ em tốt nhất cho con yêu, cháu yêu để các bé được bảo vệ tốt nhất.

Nguồn Airocide.com

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 7.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: +1 (from 1 vote)
Máy lọc không khí gia đình tốt nhất cho trẻ em, 7.5 out of 10 based on 2 ratings

Google+ Comments