Máy lọc không khí trong phòng bảo vệ sức khỏe gia đình

Khi thời tiết giao mùa, độ ẩm trong không khí cao, nhiệt độ nóng lạnh thất thường là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh phát triển, sinh sôi. Đặc biệt trong thời gian gần đây rất nhiều người bị mắc bệnh về đường hô hấp.

Máy lọc không khí giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp

máy-lọc-không-khí-tốt-nhất

Máy lọc không khí được hiểu đơn giản như một thiết bị tăng cường chất lượng không khí trong khoảng không gian được đặt máy. Các máy lọc không khí  được nghiên cứu và thiết kế riêng một bộ phận có chức năng hút phần không khí chứa bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút, tạp chất, phấn hoa… trong phòng và đẩy luồng không khí này vào quạt gió lọc, diệt khuẩn với kỹ thuật đặc biệt, sau khi được lọc sạch thì không khí được đẩy trả vào trong phòng.

Để phòng các bệnh về đường hô hấp cần tránh xa các nguồn lây nhiễm bệnh và chú trọng vệ sinh cơ thể và không gian sống :điều quan trọng nhất là bạn nên hạn chế tiếp xúc với các nguồn không khí có nguy cơ lây nhiễm bệnh tật. Ngoài ra cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ và tăng cường hệ miễn dịch bằng chế độ ăn uống đầy đủ và hợp lý.

Ngoài ra việc sử dụng các thiết bị làm sạch không khí cũng là một trong những biện pháp làm giảm thiểu tối đa những nguy cơ gây bệnh đường hô hấp. Bởi với tính chất lọc sạch không khí, sẽ giúp loại bỏ hầu hết các nấm mốc, bụi bẩn, các tạp chất, các vi rút, vi rút cúm mùa, cúm A/H1N1, các tạp chất gây mùi… những tác nhân gây bệnh viêm đường hô hấp

Máy lọc không khí thật sự cần thiết cho người già, trẻ nhỏ và người có bệnh tật

airocide-trong-cuoc-song-25

Máy lọc không khí trong phòng được biết đến như một công cụ bảo vệ và giữ gìn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình hiệu quả nhất. Hiện nay, máy lọc không khí đang được các gia đình sử dụng nhất là những gia đình trẻ nhỏ và người già và đặc biệt là nhà có những người có bệnh tật về đường hô hấp như khó thở, hen suyễn.

Nên lắp đặt máy lọc khí ở phòng khách, phòng ngủ cho bạn, cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là người già và trẻ nhỏ vì người già và trẻ nhỏ là những thành viên có sức đề kháng và sức khỏe kém, cần được bảo vệ thật tốt.

Không chỉ có tác dụng với người có bệnh tật, máy lọc không khí cũng cung cấp bầu không khí sạch và trong lành với những người khỏe mạnh, giúp mọi người làm việc có hiệu quả tốt và tinh thần luôn luôn thoải mái.

Xem thêm  : Nên mua máy lọc không khí hãng nào tốt nhất?

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments