Tủ quần áo chống nấm mốc với Airocide công nghệ NASA

Lưu giữ t qun áo, túi xách, giày dép, áo lông vũ, đ da hàng hiu cao cp đòi hi vic lưu gi và chăm sóc các sn phm này rt tinh tế khi các tác nhân như m mc, côn trùng, bọ ve …

Tủ quần áo chống nấm mốc

Tủ quần áo chống nấm mốc

Khu vực lưu trữ các vật dụng yêu thích của mình trong tủ quần áo thông thường không đảm bảo việc duy trì tốt các sản phẩm này. Một loạt các chất hữu cơ và vi sinh vật có kích thước rất nhỏ bay hơi trong không khí là kẻ thù lớn nhất của các mặt hàng cao cấp này.

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới nắng lắm mưa nhiều, tủ quần áo là nơi không khí không được làm tươi mới, là điều kiện thuận lợi để nấm mốc, bọ ve phát triển ảnh hưởng tới chất lượng của vật dụng lưu trữ. Hơn nữa việc các bào tử nấm mốc bám trên quần áo, túi sách, giày dép cũng là nguyên nhân dẫn đến việc các bệnh ngoài da như ghẻ lở, hắc lào, dị ứng nấm mốc…

Airocide với sáng chế công nghệ của Cục hàng không Vũ trụ quốc gia Mỹ NASA, được FDA chứng nhận hiệu quả diệt khuẩn, diệt nấm mốc, khử mùi, làm sạch môi trường không khí giúp quý khách hàng yên tâm trong vấn đề bảo quản độ bền các sản phẩm hàng hiệu tránh khỏi các tác động bên ngoài tới giá trị của  sản phẩm ban đầu.

Airocide được rất nhiều các diễn viên điện ảnh, ca sỹ, các doanh nhân, cửa hàng bán thời trang sử dụng trong tủ quần áo để đảm bảo an toàn cho các vật dụng yêu thích của mình tránh các tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: +2 (from 2 votes)
Tủ quần áo chống nấm mốc với Airocide công nghệ NASA, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Google+ Comments