Tuyệt chiêu giúp nhà thơm tho trong ngày mưa

Không khí ẩm thấp trong những ngày mưa có thể khiến ngôi nhà của bạn có mùi khó chịu. Hãy áp dụng những biện pháp đơn giản mà máy làm sạch không khí Airocide cung cấp dưới đây để tạo hương thơm tự nhiên cho ngôi nhà của mình nhé!

Phun giấm táo vào quạt

Để có một mùi hương mát dịu, bạn có thể dùng giấm táo kết hợp với nước theo tỷ lệ 50:50, sau đó phun trực tiếp vào quạt hoặc điều hòa không khí trước khi sử dụng.

Tuyet-chieu-giup-nha-thom-tho-trong-ngay-mua

Mùi hương của Giấm táo sẽ khiến bạn thoải mái hơn

Sử dụng dứa và tinh dầu trà

Mùi hương của dứa đem lại cảm giác dễ chịu, và nếu bạn cũng thích mùi thơm này thì hãy áp dụng ngay mẹo này, bằng cách trộn một tách dứa với tinh dầu trà xanh, sau đó chà xát nó trên các cạnh của cửa sổ. Ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập mùi thơm khi có những làn gió mạnh thổi vào.

Sử dụng các loại thảo mộc

Có rất nhiều loại thảo mộc mà bạn có thể sử dụng trong nhà để tạo mùi thơm như nhân sâm, rau mùi, húng quế, quả hồi… Hãy đặt một chút các loại thảo mộc này trong nhà để cảm nhận hương thơm tự nhiên từ chúng.

Để chanh trong nhà

Chanh là loại quả có rất nhiều công dụng, không chỉ giúp làm đẹp, tốt cho sức khỏe mà mùi thơm của nó còn giúp bạn giảm căng thẳng đáng kể. Sử dụng chanh bạn có thể thái lát thành từng tiếng mỏng sau đó để ở một góc gần cửa ra vào. Mùi thơm của chanh sẽ lấp đầy các giác quan của bạn và làm cho ngôi nhà thơm tho hơn.

Tuyet-chieu-giup-nha-thom-tho-trong-ngay-mua1

Đặt một vài lát chanh trong phòng mùi hôi cũng sẽ biến mất nhanh chóng

Để cam quýt trong nhà

Cam, quýt chắc chắn sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn có một hương thơm tự nhiên nhất, bạn hãy lấy một vài quả cam hoặc quýt, sau đó dùng kim hoặc những vật nhọn đâm xung quanh và đặt nó trong nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ. Sau vài phút chúng sẽ hấp thụ tất cả mùi hôi và tỏa ra hương thơm quyến rũ.

Nếu tất cả các mẹo trên vẫn chưa khử được mùi khó chịu cho ngôi nhà của bạn trong những ngày mưa, thì bạn có thể tìm đến giải pháp sử dụng máy làm sạch không khí Airocdie, đây chính là lựa chọn tốt nhất mang lại bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Xem thêm: Cách xử lý mùi phòng

Mẹo khử mùi hôi và vi khuẩn trong nhà bạn 

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments