Hỗ trợ khách hàng

Câu hỏi thường gặp

 

1. Airocide® là sản phẩm gì?

Trả lời:

Airocide® là thiết bị làm sạch không khí sử dụng sáng chế công nghệ của NASA. Bạn có thể xem thêm ở đây Sáng chế NASA.

2. Xuất sứ của Airocide® ở đâu?

Trả lời:

Airocide® có xuất sứ của Akida Holdings, LLC – Mỹ. Airocide GCS 25, Airocide GCS 50, Airocide GCS 100 lắp ráp ở Ấn Độ và Airocide APS 200 & Airocide APS 200DS lắp ráp ở Trung Quốc sau đó nhập khẩu sang Mỹ để đánh giá an toàn, kỹ thuật theo tiêu chuẩn liên minh châu âu CE

3.  Ưu điểm của Airocide® như thế nào?

Trả lời:

Airocide® là sản phẩm có nguồn gốc và kiểm định từ các đơn vị danh tiếng trên thế giới (NASA, FDA, IEC). Được nhận giải thưởng vàng Edison năm 2014 về sản phẩm, dịch vụ sáng tạo nhất trên toàn thế giới. 

Airocide® sử dụng công nghệ vượt trội diệt khuẩn kép nhờ Quang hóa xúc tác TiO2 (PCO) và bước sóng UV tối ưu 254 nm. Khả năng loại bỏ vi khuẩn, virus, phấn hoa, các bào tử nấm mốc, khử mùi hôi thuốc lá và cả các độc tố có kích thước nhở hơn 0.3 micron. Hiệu quả diệt khuẩn, khử mùi và làm sạch không khí của Airocide® có khả năng loại bỏ đến 99,99997% vi khuẩn và 100% các chất hữu co dễ bay hơi (VOCs).

4. Airocide® có điểm gì nổi bật so với các sản phẩm lọc khí khác?

Trả lời:

12 điểm nổi bật của máy diệt khuẩn và làm sạch không khí Airocide®:

–      Không sử dụng màng lọc hoặc cánh lọc

–      Tốc độ diệt mầm bệnh hiệu quả nhanh

–      Không sử dụng chất phụ gia hóa học

–      Không sản sinh Ozone

–      Tiết kiệm điện năng

–      Có khả năng ôxi hóa và loại bỏ các hợp chất hữu cơ bay hơi và mùi

–      Ít cần bảo dưỡng và tuổi thọ của sản phẩm cao

–      Không bị ảnh hưởng bởi điều kiện độ ẩm

–      Không ảnh hưởng dòng đối lưu nhiệt hoặc làm giảm áp suất

–      Hỗ trợ đối lưu không khí trong hệ thống đối lưu nhiệt

–      Cài đặt thiết bị không cần nâng cấp phòng

–      Kích thước và vị trí đặt không làm tắc ngẵn quy trình khám bệnh bình thường

5. Airocide® có dễ lắp đặt không?

Trả lời:

Với thiết kế hoàn hảo và tiện lợi, Máy diệt khuẩn và làm sạch không khí Airocide® có thể treo tường, treo trên trần hoặc có thể đặt trên bàn, trên giá đỡ.

6. Airocide® có tiết kiệm điện năng?

Trả lời:

Airocide® hoàn toàn thân thiện với môi trường. Airocide® sử dụng TiO2 là chất không độc, thường dùng trong kem đánh răng, sơn tường chống khuẩn….Đặc biệt Airocide® đã được kiểm định không sản sinh Ozone (O3), không sản sinh chất có hại cho sức khỏe do Cục Quản lý Dược phẩm và Thức phẩm Mỹ (FDA).

7. Airocide® có thân thiện với môi trường không?

Trả lời:

Airocide® loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs), bụi, phấn hoa, vi khuẩn, virus, nấm mốc, khử mùi hôi thuốc lá, mùi phòng ẩm mốc,…Đặc biệt Airocide®  không sản sinh Ozone (O3), bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và thân thiện với môi trường.

8. Chất lượng của sản phẩm Airocide® như thế nào?

Trả lời:

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Airocide® vì đây là sản phẩm làm sạch không khí lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, được kiểm tra bởi Công ty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ cũng như Nhà sản xuất Akida Holdings, LLC trên thị trường.

Airocide® đã được kiểm nghiệm thực tế bởi hơn 500 công ty lớn trên thế giới về hiệu quả sử dụng và độ hoạt động ổn định. Hơn nữa,chính sách bảo hàng 60 tháng cho sản phẩm gia đình Airocide APS  (200 & 200DS) và 12 tháng cho sản phẩm công nghiệp Airocide GCS (25, 50 & 100) do lỗi của sản xuất.

9. Cách thức thanh toán nếu muốn mua online?

Trả lời:

Bước 1. Đặt hàng

Khách hàng có thể đặt hàng qua email, SMS hoặc gọi điện thoại. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Công ty sẽ xác nhận với bạn qua email hoặc điện thoại để tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Công ty cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của Khách hàng thông qua email hoặc tin nhắn SMS và điện thoại.

Bước 2. Thanh toán bằng thẻ tín dụng, ngân hàng:

Khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vào một trong các tài khoản sau:

Tài khoản công ty:

Số tài khoản: 0691000318131

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ

Vietcombank chi nhánh Hà Tây

10. Airocide® có phải thường xuyên bảo dưỡng vs thay thế buồng phản ứng ko? Bao lâu thì phải thay một lần?

Trả lời:

Airocide® không sử dụng màng lọc cánh lọc nên quá trình thay màng lọc là không diễn ra mà sử dụng buồng phản ứng quang hóa xúc tác. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả phản ứng diệt khuẩn, làm sạch không khí Công ty khuyến nghị khách hàng thay buồng phản ứng 01 năm/lần với Airocide APS -200 và thay đèn phản ứng 01 năm/lần với Airocide GCS (25, 50 & 100). Công ty luôn có đội ngũ hỗ trợ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng 24/24. 

11. Tôi nên dùng Airocide® thường xuyên hay khi nào cần mới bật máy?

Trả lời:

Để đạt được hiệu quả diệt khuẩn và làm sạch không khí tốt nhất bạn nên bật máy thường xuyên. Có như vậy, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng vượt trội của thiết bị làm sạch không khí Airocide® trong thời gian ngắn nhất. (Tối thiểu 3 ngày là cảm nhận rõ ràng)

12. Thời gian dùng Airocide® bao lâu thì có tác dụng?

Trả lời:

Airocide® có tác dụng ngay khi bạn bật máy, bạn sẽ cảm thấy không khí sạch sẽ và mát mẻ hơn. Hiệu quả thực sự rõ rệt khi bạn bật máy liên tục trong 3 ngày.

13. Làm thế nào tôi có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình?

Trả lời:

Quý khách cần xem xét diện tích của căn phòng và ứng dụng của từng sản phẩm để lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình. Quý khách có thể liên lạc với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm tại đây

14. Nếu tôi cần tư vấn về sản phẩm thì tôi sẽ tìm ở đâu?

Trả lời:

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo luôn phục vụ khác hàng tận tâm. Nếu cần tư vấn về bất kỳ vấn đề liên quan đến sản phẩm bạn hãy vào đây để được hỗ trợ tốt nhất.

15. Airocide® có nút điều khiển cảm ứng không?

Trả lời:

Airocide® được thiết kế với 3 chế độ cảm ứng: vừa, nhanh và trung bình.

Ngoài ra Airocide®  còn có chức năng thông minh tự động chuyển đổi chế độ theo ánh sáng. Airocide® được xếp vào 1 trong 10 phụ kiện thông minh cho ngôi nhà của bạn.

16. Việc đổi hàng sẽ mất thời gian bao lâu?

Trả lời:

Sau khi bộ phận kĩ thuật kiểm tra lỗi sản phẩm. Nếu lỗi do sản phẩm thì công ty chúng tôi sẽ làm thủ tục đổi hàng cho bạn trong vòng 48 tiếng.

17. Chi phí cho việc đổi hàng là bao nhiêu?

Trả lời:

Nếu sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân kĩ thuật thì Công ty cam kết miễn phí đổi hàng cho khách hàng sau khi bộ phận kĩ thuật kiểm tra.

18. Airocide® có sinh ra Ozone không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe con người không?

Trả lời:

Airocide® sử dụng hệ thống quang hóa xúc tác (PCO) và tia cực tím để diệt khuẩn và làm sạch không khí. Không khí sau khi làm sạch sẽ chỉ chứa CO2 và H2O nên không sản sinh ra Ozone gây hại cho con người.

19. Làm thế nào để trở thành nhà phân phối của Airocide® ?

Trả lời:

Để trở thành nhà phân phối sản phẩm của Công ty Cổ phần  Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ, yêu cầu trước tiên là bạn phải có hiểu biết về sản phẩm. Công ty sẽ tổ chức tập huấn và đào tạo cho các bạn về sản phẩm, cách lắp đặt máy và cấp chứng chỉ của Công ty. 

20. Tại sao giá của các dòng sản phẩm Airocide® lại cao hơn các loại sản phẩm cùng loại khác?

Trả lời:

Sản phẩm Airocide® hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm cùng loại của các hãng khác về công nghệ và hiệu quả diệt khuẩn làm sạch không khí. Hơn nữa, Airocide có nguồn gốc và kiểm định hiểu quả bởi nhiêu đơn vị danh tiếng trên thế giới:

– Airocide® được phát triển bởi Cục hàng không vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) và được kiểm định bởi Cục bảo vệ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận của Tổ chức an toàn điện tử quốc tế IEC về độ an toàn điện năng, nhận giải thưởng EDISON về sản phẩm và dịch vụ sáng tạo.

– Các sản phẩm của Airocide® được thiết kế tối ưu với chất lượng được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ Thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 – Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Viện Y học lao động và Môi trường – Bộ Y tế về chất lượng không khí và khả năng diệt khuẩn làm sạch không khí.

– Điều quan trọng không kém là các dịch vụ hậu mãi, bảo trì sản phẩm cho khách hàng luôn được Công ty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ hết sức coi trọng. Chính vì vậy, Airocide® hiện nay là một thương hiệu rất được người tiêu dùng tín nhiệm trên thế giới.

 

Mọi đóng góp của khách hàng xin lien hệ về. Phòng chăm sóc khách hàng, hỗ trợ trực tuyến:

Mr. Gia 0912 838 198

Email: ceo.airocide@outlook.com.vn

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: +2 (from 2 votes)
Hỗ trợ khách hàng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Google+ Comments