Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Airocide

Bài viết về cấu tạo máy lọc không khí AiroCide được sáng chế và phát triển bởi Cục hàng không Vũ trụ NASA, cấu tạo của máy đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của các tổ chức khoa học hàng đầu trên thế giới.

AiroCide được Ủy ban an toàn điện tử quốc tế IEC chứng nhận về độ an toàn điện tử, cơ học trên lớp vỏ tĩnh điện cũng như kết cấu của thiết bị.
AiroCide gia đình và AiroCide công nghiệp có cấu tạo và nguyên ký hoạt động gần như giống nhau. Chúng chỉ khác nhau về hình thức lắp đặt, công suất cũng như quy cách bảo trì bảo dưỡng thiết bị.

I. Máy lọc không khí gia đình

1. Cấu tạo máy lọc không khí AiroCide gia đình

Đây là cấu tạo cho máy lọc không khí AiroCide APS 200AiroCide APS 200DS.
Cấu tạo máy lọc không khí Airocide gia đình

Cấu tạo máy lọc không khí Airocide gia đình

Quy trình bảo trì bảo dưỡng là thay buồng phản ứng 1 năm 1 lần để có được sự hiệu quả nhất trong việc diệt khuẩn làm sạch không khí trong gia đình, trong phòng của bạn.

2. Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy lọc không khí gia đình

Theo hãng Akida Holding LLC hệ thống làm sạch không khí gia đình Airocide APS 200, Airocide APS 200ds nên được bật 24/24 trong phòng. Airocide liên tục ăn vi khuẩn, virus, nấm mốc, vi sinh vật trong môi trường không khí trong gia đình nên việc phòng mở của cho thoáng, hay đi ra đi vào gia tăng nồng độ không khí bẩn vào phòng không ảnh hưởng tới việc sử dụng thiết bị.

Airocide gia đình nên được đặt tại nơi bằng phẳng như kệ trang điểm, bàn, tủ, có thể treo trên giá Airocide, có thể Airocide gắn trên tường. Với cảm biến ánh sáng trên thiết bị Airocide nên được bố trí tại nơi có ánh sáng tốt để chế độ tự động của Airocide được hoạt động tốt.

Video hướng dẫn lắp đặt máy lọc không khí gia đình Airocide

3. Hướng dẫn bảo trì máy lọc không khí gia đình

Airocide dùng cho gia đình là máy lọc không khí không sử dụng màng lọc, cánh lọc, không tạo Ozone hay các chất có hại khác nên việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị Airocide rất dễ dàng. Đối với những phòng bí, nồng độ tạp chất nhiều thì sau 1 tuần chúng ta có thể lấy lớp chắn bảo vệ rồi dùng giấy sạch để vệ sinh bên ngoài thiết bị.

Định kỳ mỗi năm 1 lần Airocide sẽ có đèn báo hiệu thiết bị cần thay buồng phản ứng ở 2 bên thiết bị để có thể hoạt động hiệu quả nhất. Airocide có thể được lắp đặt thay thể buồng phản ứng dễ dàng như sau:

II. Máy lọc không khí công nghiệp

1. Cấu tạo máy lọc không khí AiroCide công nghiệp

Được thiết kế nhỏ gọn Airocide là thiết bị làm sạch không khí có thể lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng dễ dàng trên tường hoặc trần. Đây là hình ảnh cấu tạo cho máy lọc không khí AiroCide GCS 25AiroCide GCS 50AiroCide GCS 100

Cấu tạo máy lọc không khí Airocide công nghiệp

Cấu tạo máy lọc không khí Airocide công nghiệp

2. Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy lọc không khí công nghiệp

Máy lọc không khí công nghiệp Airocide được tư vấn lắp đặt tại nơi có đối lưu không khí tốt nhất cho địa điểm sử dụng. Đối với việc lắp đặt thiết bị công nghiệp nên được các chuyên viên kỹ thuật từ nhà phân phối thiết bị Airocide tham vấn trực tiếp tại khu vực lắp đặt thiết bị.

Đây là Video hướng dẫn lắp đặt thiết bị Airocide công nghiệp

3. Hướng dẫn bảo trì máy lọc không khí công nghiệp

Với thiết kế gọn, bền, đẹp máy lọc không khí công nghiệp Airocide được lắp đặt tại mọi vị trí cần xử lý môi trường không khí như: y tế bệnh viện, trong kho lưu trữ lạnh, kho bảo quản nông sản, thủy sản, tại sân bay, xử lý mùi trên tàu hỏa…

Airocide được Ủy ban điện tử quốc tế IEC kiểm định vượt qua mọi bài test của IEC. Hãng sản xuất Airocide – Akida Holding LLC cam kết thiết bị được sản xuất với tiêu chuẩn liên minh châu âu CE.

Video hướng dẫn thay đèn phản ứng, bảo trì Airocide công nghiệp

Mọi thông tin chi tiết thắc mắc về việc sử dụng thiết bị máy lọc không khí Airocide gia đình APS 200, APS 200ds ; Airocide công nghiệp GCS 25, GCS 50, GCS 100 vui lòng liên hệ:

Hỗ trợ trực tuyến:

Mr. Gia : 0912 838 198

Email: ceo.airocide@outlook.com.vn

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Airocide, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Google+ Comments