Làm gì để bảo vệ con khi không khí Hà Nội có thủy ngân?

Không khí Hà Nội đang ở mức báo động, vậy chúng ta phải làm gì để bảo vệ sức khỏe con là thắc mắc của nhiều bậc cha mẹ. Hôm nay, máy làm sạch không khí Airocide sẽ bật mí cho các bạn cách để đối phó với ô nhiễm không khí ở Hà Nội.

Tác hại khi trẻ hít phải không khí có chứa thủy ngân

Như chúng ta biết, Thủy ngân là chất lỏng ít độc, nhưng nếu ở dạng hơi hay hợp chất thì sẽ vô cùng độc, và nếu không may hít phải sẽ gây ra các tổn thương ở não, phổi và gan, nhiễm độc thủy ngân nặng có thể gây mất trí nhớ, co giật, nôn ói, viêm ruột, suy hô hấp,…

lam-gi-de-bao-ve-con-khi-khong-khi-ha-noi-co-thuy-ngan

Môi trường không khí bị ô nhiễm trẻ sẽ bị nhiễm bệnh

Các đối tượng có nguy cơ cao bị nhiễm độc khi sống trong môi trường không khí có thủy ngân là người già, trẻ em, những người đang mắc bệnh hô hâp. Do đó, bạn nên hạn chế cho trẻ ra ngoài trong điều kiện không khí ở Hà Nội có chứ Thủy ngân. Ở điều kiện nhiệt độ phòng, thủy ngân bị bão hòa đáng kể nên sẽ an toàn hơn.

Bảo vệ trẻ khi không khí bị ô nhiễm như thế nào?

Với bầu không khí ô nhiễm tại Hà Nội như hiện nay, tốt nhất các bậc cha mẹ nên hạn chế cho trẻ ra ngoài nhất là trong các giờ cao điểm. Bởi đó là lúc chỉ số ô nhiễm ở mức cao nhất, do khói bụi từ các phương tiện giao thông thải ra là rất lớn. Nếu phải di chuyển ra bên ngoài thì cần trang bị cho bé các đồ bảo hộ cần thiết như: kính mắt, khẩu trang, quần áo dài tay. Một lưu ý nữa là hàng ngày cần cho trẻ súc miệng với nước muỗi loãng để diệt khuẩn và bảo vệ đường hô hấp, uống đủ nước mỗi ngày, tăng cường ăn nhiều trái cây, rau xanh để nâng cao sức đề kháng.

lam-gi-de-bao-ve-con-khi-khong-khi-ha-noi-co-thuy-ngan1

Hãy để bé yêu được lớn lên trong môi trường không khí trong lành

Thực tế các cách trên chỉ là biện pháp mang chưa mang tính triệt để, để tránh sự tác động của ô nhiễm môi trường đối với sức khỏe của trẻ thì bạn cần thiết phải sắm ngay cho gia đình một chiếc máy làm sạch không khí, có thể tham khảo sản phẩm Airocide. Đây là thiết bị làm sạch không khí rất hiệu quả được nhiều người tin dùng và sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sỡ hữu cho mình một người “vệ sĩ” bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn nhé!

Xem thêm: Ô nhiễm không khí: nguyên nhân và biện pháp khắc phục 

Bảo vệ trẻ trước ô nhiễm môi trường

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: -1 (from 1 vote)
Làm gì để bảo vệ con khi không khí Hà Nội có thủy ngân?, 1.0 out of 10 based on 1 rating

Google+ Comments