Phòng ngừa bệnh quai bị lứa tuổi học đường với Airocide

Bệnh quai bị là một bệnh truyền nhiễm cấp tính, lây qua đường hô hấp, phòng bệnh quai bị lứa tuổi học đường với máy làm sạch không khí Airocide giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ.

Những thông tin cần biết về bệnh quai bị

Bệnh gây ra do virut có tên khoa học là  là Mumpsvirus thuộc họ Paramyxovirus. Có hướng tính gây bệnh với các tuyến ngoại tiết và thần kinh. Virus quai bị có sức đề kháng kém, bị bất hoạt nhanh khi ra ánh nắng mặt trời và trong điều kiện khô nóng, nhưng có thể tồn tại lâu ở nhiệt độ thấp. Thời gian lây bệnh từ 7 ngày trước đến 7 ngày sau khi có triệu chứng đầu tiên của bệnh. Bệnh gặp khắp nơi trên thế giới và có thể xảy ra quanh năm nhưng thường  thành dịch vào mùa Đông – Xuân.

phong-ngua-benh-quai-bi-lưa-tuoi-hoc-duong-voi-Airocide-1

Hiểu thêm về những thông tin bệnh quai bị giúp bạn chăm sóc và phòng bệnh bé tốt hơn

Bệnh thường xảy ra ở thanh, thiếu niên sinh hoạt tập thể: Mẫu giáo, trường học, đơn vị tân binh. Nguồn bệnh là những người đang mắc quai bị cấp tính. Bệnh lây trực tiếp bằng đường hô hấp qua tiếp xúc giữa người bệnh và người lành.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh với lời khuyên của Airocide

– Tiêm phòng vắc xin quai bị cho trẻ, những trẻ nhỏ, ở độ tuổi đi học, tiếp xúc với môi trường đông người. đặc biệt là đối với trẻ dậy thì, vị thành niên và người trưởng thành chưa có hệ thống miễn dịch chống quai bị.

– Theo chuyên gia khuyến cáo đối với phụ nữ mang thai nên tiêm globulin miễn dịch đặc hiệu, dùng 1 liều duy nhất.

phong-ngua-benh-quai-bi-lua-tuoi-hoc-duong-voi-Airocide-2

Phòng bệnh với những lời khuyên hiệu quả của chuyên gia và lời khuyên của Airocide giúp bé khỏe mạnh tới trường

– Chế độ dinh dưỡng phù hợp, cân đối và khoa học giúp tăng cường khả năng phòng bệnh.

– Giữ gìn vệ sinh thân thể thật tốt, đặc biệt nên dậy trẻ cách rửa tay với xa f phòng nhất là trước và sau khi ăn, khi đi vệ sinh.

– Tuyên truyền, giáo dục và kể tryện cho bé có cách phòng bệnh hiệu quả.

– Khi trẻ bị bệnh phải cách ly 10-21 ngày để tránh lây lan cho bé khác.

– Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide với công nghệ tiên tiến từ NASA, giúp loại bỏ ô nhiễm không khí, tai tạo môi trường sống trong lành, tiêu diệt mầm  bệnh, vi khuẩn, vi sinh vật, virut gây bệnh, nhăn chặn lây nhiễm chéo bệnh đối với các trẻ ở học đường và trong gia đình. Đồng thời hít thở không khí sạch hỗ trợ cho việc điều trị và chăm sóc giúp bé nhanh khỏi bệnh, tốt cho sức khẻo nhất là hệ hô hấp.

Môi trường học đường là nơi bé tiếp xúc nhiều người, rất dễ bị nhiễm các bệnh thông qua đường hô hấp, tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh, sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp giảm nỗi lo lây nhiễm bệnh, hạn chế tình trạng dịch bệnh phát triển. Airocide hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành không chỉ ở mỗi gia đình mà cả trong môi trường học tập và làm việc.

Xem thêm: Airocide-tuyệt chiêu phòng bệnh cho bé khi thời tiết giao mùa

Loại bỏ mùi hôi trong phòng ngủ

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments