“Tạm biệt” mùi thuốc lá trong phòng nhờ Airocide

Mùi hôi của khói thuốc lá trong nhà luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, vậy làm thế nào để đánh bay mùi hôi khó chịu này và làm sạch không khí nhanh nhất. Chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm có thể giúp các bạn xử lý triệt để vấn đề này đó chính là máy làm sạch không khí Airocide.

Những phiền phức mà khói thuốc gây ra

Phiền phức đầu tiên mà tất cả chúng ta ai cũng đều biết đó là khói thuốc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, kể cả đối với người trực tiếp hút và người xung quanh. Hít thở khói thuốc lá trong một thời gian dài sẽ dẫn tới các bệnh như: ưng thư phổi, phế quản,…

tam-biet-mui-thuoc-la-trong-phong-nho-airocide

Mùi thuốc lá vô cùng khó ngửi và chứa nhiều chất độc hại

Phiền phức thứ hai mà nó có thể gây ra đó là sau khi chúng ta hút một điếu thuốc, khói có thể lưu lại trong nhà ở trên tường, chăn màn, thảm sàn, vải bọc ghế, quần áo,… Nhiều chị em đã than phiền rằng không ít vị khách vô ý khi đến nhà cứ vô tư hút thuốc, dù trong gia đình có con trẻ. Như vậy, có thể thấy khói thuốc lá chính là tác nhân làm ô nhiễm nguồn không khí trong nhà của bạn, hơn lúc nào hết cần phải có giải pháp để đánh bay mùi hôi này, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Tuyệt chiêu đánh bay mùi thuốc lá với Airocide

Rất nhiều người than thở về phương pháp khử mùi khói thuốc lá mà mình áp dụng như trồng cây xanh, đốt nến thơm, khử mùi bằng giấm, rồi dùng vỏ cam, quýt, chanh để khử mùi đều không có hiệu quả, lại rất tốn thời gian và công sức. Đúng vậy, các mẹo vặt này dù có khử được mùi thuốc lá nhưng cũng chỉ là mang tính tạm thời, khói thuốc vẫn còn tồn tại trong không khí và vẫn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

tam-biet-mui-thuoc-la-trong-phong-nho-airocide1

“Nói không” với mùi khói thuốc lá đã có Airocide

Hiện nay có một phương pháp có thể xử lý hoàn toàn khói thuốc lá, trả lại bầu không khí trong sạch cho gia đình bạn mà lại không tốn nhiều sức đó chính là máy làm sạch không khí Airocide. Không chỉ khử được mùi khói thuốc, mà Airocide còn làm diệt sạch các loại vi rút, vi khuẩn, nấm mốc,… hơn nữa giá thành sản phẩm được đánh giá là phù hợp với mức thu nhập của đa số mọi người.

Với những tính năng nổi trội trên, máy làm sạch không khí Airocide chính là người bạn đồng hành thân thiết cùng gia đình bạn, hãy cùng Airocide sống sạch và sống khỏe hơn, tạm biệt mùi khói thuốc lá đáng ghét.

Xem thêm: Loại bỏ mùi hôi trong phòng ngủ 

Cách xử lý mùi phòng

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments