Airocide bảo vệ sức khỏe mẹ bầu

Trong quá trình mang thai, mẹ bầu rất dễ mắc phải một số căn bệnh như cảm cúm, phát ban, sốt, thủy đậu, quai bị,… do sức đề kháng của cơ thể bị yếu đi. Và để phòng tránh các căn bệnh này xảy ra rất nhiều mẹ bầu đã và đang sử dụng máy lọc không khí Airocide

Airocide- đảm bảo sức khỏe tốt cho cả mẹ và thai nhi

Khi mang thai, sức đề kháng của mẹ bầu không tốt hơn bình thường mà còn giảm đi nhiều so với thời kỳ chưa có thai. Điều này có nghĩa là mẹ bầu rất dễ mắc các bệnh, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp trong thời gian mang thai và có thể ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của thai nhi. Do đó việc phòng bệnh lúc này là quan trọng hơn bao giờ hết.

Airocide bảo vệ sức khỏe mẹ bầu1

Phòng bệnh hiệu quả cho mẹ bầu với máy làm sạch không khí Airocide

Mang trong mình sứ mệnh bảo vệ sức khỏe mọi người, máy làm sạch không khí Airorcide được biết đến như một vũ khí chăm sóc sức khỏe cho các mẹ bầu cực kỳ tốt. Airocide được sáng chế bởi Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA), đúng như tên gọi của mình Airocide sử dụng công nghệ hiện đại giúp loại bỏ gần như hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi rút, bụi bẩn có trong không khí- đây chính là những tác nhân gây nên bệnh về đường hô hấp ở các mẹ bầu. Ngoài ra, Airocide còn giúp tăng sức đề kháng cho mẹ bầu thông qua việc hít thở nguồn không khí trong lành đã được lọc sạch, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Tự bảo vệ sức khỏe của mình

Bên cạnh việc sử dụng máy làm sạch không khí Airocide, mẹ bầu có thể kết hợp thêm một số cách làm dưới đây:

– Tránh tiếp xúc với những người đang bị ho, hắt xì hoặc bị cảm cúm, cố gắng di chuyển sang một chỗ khác nếu bạn đang ngồi gần họ để phòng ngừa nguy cơ lây bệnh.

– Hạn chế đi lại những nơi chứa dịch bệnh, nhớ mang theo khẩu trang, gang tay, kính,… để phòng bệnh.

– Chú ý thường xuyên rửa tay trước và sau khi ăn, sau khi vệ sinh hoặc ở nơi công cộng về để tránh các bệnh do vi khuẩn, virus lây lan.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các mẹ bầu trong việc chăm sóc sức khỏe của mình và thai nhi,  hãy sử dụng máy làm sạch không khí Airocide để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho mẹ và bé luôn được khỏe mạnh nhé!

 Xem thêm: Airocide- Bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em

Cách chăm sóc mẹ sau sinh thường đúng cách

 

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments