Airocide- cách tốt nhất để tránh bụi mịn

Với nhiều người khẩu trang có lẽ là vật bất ly thân để phòng tránh bụi mịn, tuy nhiên cách này có thực sự hiệu quả? Thực tế cho thấy sử dụng máy làm sạch không khí Airocide mới là một trong những cách tốt nhất để phòng tránh bụi mịn.

Khẩu trang chỉ là giải pháp tạm thời

Mặc dù được sử dụng khá phổ biến nhưng những chiếc khẩu trang vải lại không có khả năng tránh bụi như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi lẽ, bụi mịn có kích thước rất nhỏ (chỉ từ 0,001 – 10 micromet), trong khi đó các loại khẩu trang vải chỉ có thể lọc được bụi bẩn nhỏ nhất là 2 micromet, hơn nữa số lượng bụi này chiếm khoảng 20- 30%, do đó khẩu trang hoàn toàn bất lực trước 70- 80% lượng bụi mịn còn lại.

Airocide-Cach-tot-nhat-de-tranh-bui

                Khẩu trang vải lọc bụi kém nhưng lại được nhiều người sử dùng

Khẩu trang y tế được cho là giải pháp tối ưu hơn, nhưng các bác sĩ chuyên khoa về hô hấp cũng không đánh giá cao về loại khẩu trang này, vì độ mỏng nên chúng không có tác dụng với những hạt bụi kích thước nhỏ. Tuy nhiên, do tính tiện dụng nên nhiều người vẫn sử dụng khẩu trang y tế khi ra ngoài đường.

Cách tốt nhất để tránh bụi mịn

Các chuyên gia đánh giá khẩu trang chỉ là giải pháp tạm thời, bên cạnh việc đeo khẩu trang chúng ta nên hạn chế ra đường vào thời điểm, địa điểm có mật độ phương tiện giao thông đông đúc bởi khí thải từ ô tô và xe máy chính là nguyên nhân sinh ra các loại bụi mịn.

airocide-cach-tot-nhat-de-tranh-bui-min

Cần chủ động bảo vệ bản thân trước sự ô nhiễm không khí hiện nay

Đó là ở ngoài đường, vậy còn ở trong nhà thì sao? Chúng ta không thể lúc nào cũng đeo khẩu trang cả ngày được. Theo khuyến nghị của các tổ chức môi trường, việc lắp đặt và sử dụng các thiết bị lọc không khí trong nhà là một biện pháp hữu hiệu trước nguy cơ ô nhiễm bụi siêu mịn tại gia đình.  Và máy làm sạch không khí Airocide chính là lựa chọn tốt nhất để hạn chế tối đa các hạt bụi mịn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm có trong không khí.

Để hít thở bầu không khí trong lành, không khói bụi thì hãy sử dụng Airocide ngay từ hôm nay các bạn nhé! Nếu còn băn khoăn về sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc.

Xem thêm: Ô nhiễm không khí: Nguyên nhân và biện pháp khắc phục

Bảo vệ trẻ trước ô nhiễm môi trường

 

 

 

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments