Airocide- Phòng ngừa chứng ho ban đêm

Chứng ho ban đêm không chỉ gây phiền toái đến giấc ngủ của bạn, mà còn làm xáo trộn giấc ngủ của người khác. Vậy có cách nào để khắc phục vấn đề này? Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide sẽ phòng ngừa ho hiệu quả và giúp ngủ ngon hơn.  

Tại sao ban đêm thường ho nhiều hơn?

Thông thường, các đường dẫn khí ở mũi và hô hấp trên sản sinh ra chất nhầy với mục đích để giữ ẩm ướt đường thở. Vào ban ngày, nếu chất lỏng được tạo ra quá mức, chúng sẽ được nuốt xuống một cách tự nhiên. Thế nhưng, phản xạ nuốt không đáp ứng hiệu quả khi bạn ngủ. Do vậy, chất nhầy tiết ra làm cản trở việc thở bằng mũi, mà sẽ gây ra thở bằng miệng vào ban đêm. Cũng chính vì lý do thở miệng dẫn đến khô miệng và các thành cổ họng trở nên nhạy cảm hơn và dễ ho hơn.

Airocide-phong-ngua-chung-ho-ban-dem

Những ngày thời tiết giao mùa trẻ  nhỏ là đối tượng rất dễ bị ho 

Hơn nữa, ho là cơ chế bảo vệ cơ thể và giúp tống vật lạ ra khỏi đường hô hấp. Khi đường hô hấp không được làm sạch một cách tự nhiên, virut và các chất ô nhiễm trong chất nhầy sẽ kích thích thần kinh và khiến bạn ho để bảo vệ và làm sạch cho đường thở. Tất cả những yếu tố vừa kể trên làm tăng khuynh hướng ho nhiều và tồi tệ hơn vào ban đêm.

Phòng ngừa ho ban đêm như thế nào?

Ho ở ban đêm có thể là triệu chứng của một bệnh lý tiềm ẩn nghiêm trọng hơn. Nếu không muốn những cơn ho dai dẳng kéo dài tới làm phiền thì hãy phòng ngừa ngay từ bây giờ bằng cách lắp đặt máy làm sạch không khí Airocide. Thiết bị này không những giúp phòng ngừa chứng ho vào ban đêm mà còn phòng ngừa các bệnh hô hấp khác rất hiệu quả. Công nghệ hiện đại của Airocide sẽ tiêu diệt các virus, vi khuẩn gây bệnh đồng thời cung cấp cho bạn nguồn không khí trong lành để hít thở hàng ngày.

Chỉ với một thiết bị nhỏ nhưng bạn có thể phòng ngừa được các bệnh hô hấp, không chỉ có chứng ho vào ban đêm. Hãy sử dụng máy làm sạch không khí Airocide để nói lời tạm biệt với những căn bệnh đáng ghét này và có giấc ngủ ngon mỗi ngày nhé!

Xem thêm: Phòng cơn hen suyễn ở trẻ nhỏ

Máy lọc không khí trong phòng bảo vệ sức khỏe gia đình

 

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments