Cách phòng bệnh viêm mũi họng ở trẻ siêu hiệu quả

Viêm mũi họng là căn bệnh khá phổ biến ở trẻ khi thời giao mùa, nếu bệnh không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm.  Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide để phòng bệnh cho trẻ là giải pháp thông minh. 

Thay đổi thời tiết trẻ dễ mắc bệnh viêm mũi họng

Nguyên nhân chính khiến bé dễ bị viêm mũi họng là do sự tấn công của một số loại virus, vi khuẩn gây bệnh như Rhino virus, Adeno virus, liên cầu khuẩn. Nhất là trong những ngày thời tiết đang giao mùa độ ẩm không khí thấp kết hợp với môi trường sống không đảm bảo do khói bụi càng tạo điều kiện thuận lợi cho virus dễ dàng phát triển và xâm nhập khiến bé dễ bị mắc bệnh hơn.

cach-phong-benh-viem-mui-o-tre-sieu-hieu-qua

 Trẻ nhỏ là đối tượng dễ mắc bệnh viêm mũi họng nhất 

Thông thường các trẻ dưới 3 tuổi có thể bị viêm mũi họng từ 4 – 6 lần trong một năm, tần số này có thể tăng lên trong thời kỳ bé đi nhà trẻ, sau đó có xu hướng giảm dần. Ba mẹ cần lưu ý trường hợp bé bị tái phát quá nhiều lần sẽ có những biến chứng nguy hiểm như viêm màng não, viêm tai,…

Phòng ngừa viêm mũi họng cho trẻ bằng cách nào?

Phương pháp phòng bệnh tốt nhất được nhiều ba mẹ áp dụng hiện nay là sử dụng máy làm sạch không khí Airocide. Đây là thiết bị nổi bật với chức năng ngăn ngừa và giảm thiểu các bệnh về hô hấp, trong đó có bệnh viêm mũi họng ở trẻ em. Airocide sử dụng công nghệ diệt khuẩn kép PCO với xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm để tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus gây bệnh có trong không khí mà trẻ hít thở hàng ngày. Nhờ đó trẻ được bảo vệ tối đa, sức đề kháng được nâng cao, và không lo viêm mũi họng đến làm phiền.

cach-phong-benh-viem-mui-o-tre-sieu-hieu-qua1

Cùng máy làm sạch không khí Airocide phòng viêm mũi họng cho trẻ

Máy làm sạch không khí Airocide không sử dụng màng lọc, không sản sinh chất có hại, không tạo ion, ôzôn nên cực kỳ an toàn khi sử dụng để phòng bệnh cho trẻ. Thời tiết giao mùa đã đến ba mẹ hãy sắm ngay một chiếc Airocide để phòng bệnh cho con nhé.

Trên đây là cách phòng bệnh viêm mũi ở trẻ, máy làm sạch không khí Airocide xin chúc bé yêu nhà bạn luôn khỏe mạnh.

Xem thêm: Airocide- Giải pháp hiệu quả cho người viêm mũi dị ứng khi giao mùa
Phòng chống các bệnh hô hấp cho trẻ nhỏ 

 

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments