Cách phòng tránh viêm phổi ở trẻ nhỏ

Hệ miễn dịch và tự bảo vệ sức khỏe của trẻ còn yếu, chính vì thế trẻ rất dễ mắc các bệnh liên quan tới hô hấp, trong đó có viêm phổi. Máy làm sạch không khí Airocide sẽ chỉ ra cho bạn một số phương pháp giúp phòng tránh viêm phổi ở trẻ nhỏ hiệu quả.

Những thông tin cần biết về viêm phổi ở trẻ nhỏ

– Viêm phổi ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Trẻ có thể không có dấu hiệu điển hình của nhiễm trùng phổi, tuy rất khó xác định nhưng bạn nên chú ý đến những triệu chứng sau của trẻ: Mơ màng, khóc nhiều hơn bình thường, ăn kém, nôn mửa, nhìn nhợt nhạt..

Cach-phong-tranh-viem-phoi-o-tre-nho

Nếu không được chăm sóc và chữa trị kịp thời tình trạng bệnh sẽ tiến triển nhanh, gây nguy hiểm tới sức khỏe của bé

– Viêm phổi do virus: Trẻ thường có các triệu chứng liên quan đến các virus như viêm họng, ho, sốt nhẹ, nghẹt mũi, tiêu chảy, ăn mất ngon, thiếu năng lượng. thường phổ biến ở độ tuổi từ 4-5 tuổi.

– Viêm phổi nặng ở trẻ em: Xuất hiện đột ngột, gây ra những biến chứng trầm trọng như sốt cao, đổ mồ hôi và ớn lạnh, da ửng đỏ, môi và móng tay ngả xanh tím… Viêm phổi do vi khuẩn rất phổ biến ở trẻ nhất là tuổi đến trường.

Một số biện pháp phòng tránh bệnh viêm phổi với lời khuyên của Airocide

– Trẻ sơ sinh mới nhập viện sử dụng kháng sinh thường xuyên, cần được tiêm phòng đầy đủ,.

– Đưa trẻ đến gặp bác sỹ nếu thấy dấu hiệu, hoặc nghi ngờ trẻ bị viêm phổi, đặc biệt là trẻ sơ sinh và những trr gặp các vấn đề sức khỏe cơ bản tránh tình trạng bệnh tình diễn biến nhanh.

– Sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE giúp làm sạch không khí cho ngôi nhà của bạn bảo vệ sức khỏe bé yêu và các thành viên trong gia đình, phòng chống lây nhiễm chéo. Với công nghệ tiên tiến dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học NASA máy làm sạch không khí AIROCIDE loại bỏ 99% các tác nhân gây hại trong ô nhiễm không khí như bụi mịn, chất khí hóa học, chất hữu cơ bay hơi,… hạn chế tối đa của các vi khuẩn, vi sinh vật gây bệnh, nhất là thời điểm nắng nóng như hiện nay là thời cơ thuận lợi cho vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh phát triển.

cach-phong-tranh-viem-phoi-o-tre-nho-1

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide chủ động bảo vệ sức khỏe bé yêu

     Với tình trạng hệ miễn dịch của trẻ còn yếu, dễ mắc bệnh bạn cần quan tâm và lưu ý nhiều hơn, đặc biệt phòng bệnh hơn chữa bệnh là cách tốt nhất giúp trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ và cả gia đình bạn.

Xem thêm: Phòng các bệnh hô hấp cho trẻ nhỏ 

Airocide-tuyệt chiêu phòng bệnh cho bé khi giao mùa 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments