Cách tốt nhất để bảo vệ mình trước ô nhiễm không khí

Ô nhiễm không khí được Tổ chức Y tế thế giới gọi là nguy cơ sức khỏe môi trường lớn nhất thế giới, chúng ta không thể một sớm một chiều thay đổi được môi trường không khí nhưng vẫn có thể tự bảo vệ mình bằng cách sử dụng máy làm sạch không khí Airocide.

Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Không chỉ ở Việt Nam, mà nhiều quốc gia trên thế giới cũng đang đau đầu với tình trạng ô nhiễm không khí, đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu gây ra các bệnh về đường hô hấp, nhất là ở lứa tuổi trẻ em và người cao tuổi.

Các hạt bụi mịn (PM2.5) trong không khí có thể đi sâu vào đường hô hấp và đi trực tiếp tới phổi. Nếu phơi nhiễm với bụi mịn có thể gây những tác động sức khỏe tức thời như kích ứng mắt, mũi, ho, hắt hơi và khó thở. Phơi nhiễm lâu dài với bụi mịn sẽ ảnh hưởng đến chức năng của phổi và làm nặng thêm những tình trạng bệnh như hen và bệnh tim.

cach-tot-nhat-e-bao-ve-minh-truoc-o-nhiem-khong-khi

Hít thở không khí ô nhiễm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

Làm thế nào để bảo vệ bản thân trước tình trạng ô nhiễm không khí?

Chất lượng không khí kém ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của con người, một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn lên kế hoạch hoạt động tốt hơn, và ngăn chặn những ảnh hưởng xấu nếu sống trong không gian có không khí ô nhiễm:

– Đeo khẩu trang khi đi ngoài đường, đây phải là vật bất ly thân mỗi khi bạn tham gia giao thông bằng xe máy hay đi bộ trên vỉa hè.

– Hạn chế ra ngoài khi tình hình ô nhiễm không khí ở nơi bạn sống đang ở mức cao. Việc ở ngoài trời vào những thời điểm này có thể làm tăng nguy cơ bệnh phổi, bệnh hen và các vấn đề sức khỏe khác.

– Tập thể dục ngoài trời vào buổi sáng sớm hoặc buổi tối sẽ giúp tránh phơi nhiễm, bởi không khí ô nhiễm thường đạt mức cao nhất trong ánh nắng mặt trời.

Cách tốt nhất để bảo vệ bản thân trước ô nhiễm không khí

Không khí trong nhà ô nhiễm hơn chúng ta tưởng, do đó lắp thiết bị lọc không khí trong nhà để ngăn không khí ô nhiễm là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Airocide chính là máy lọc không khí bạn nên lựa chọn, thiết bị này đã được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan, tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ). Hiện nay Airocdie cũng được rất nhiều gia đình tại Việt Nam và nhiều nước trên Thế Giới tin dùng.

cach-tot-nhat-e-bao-ve-minh-truoc-o-nhiem-khong-khi1

Bảo vệ sức khỏe với máy làm sạch không khí Airocide

Khi lắp đặt máy lọc không khí Airocide trong nhà, công nghệ hiện đại của Airocide sẽ lọc sạch những bụi bẩn, khói thuốc, các loại nấm mốc, virus, vi khuẩn có trong không khí nhà bạn. Một bầu không khí sạch, thoáng mát, không mầm bệnh chính là món quà mà Airocide dành tặng cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu về cách bảo vệ bản thân trước ô nhiễm không khí, hãy tham khảo và áp dụng ngay để chăm sóc sức khỏe thật tốt các bạn nhé!

Xem thêm: Ô nhiễm không khí: Nguyên nhân và biện pháp khắc phục

Máy làm sạch không khí cao cấp tại Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments