Hai vật dụng nhất định phải trang bị nếu muốn tránh ô nhiễm không khí

Không khí ô nhiễm hiện vẫn đang là một vấn đề nhức nhối đối với bất cứ đất nước nào. Do đó, để bảo vệ sức khỏe của mình bạn nhất định phải trang bị cho bản thân hai vật dụng quan trọng mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Máy làm sạch không khí Airocide

Airocide là một chiếc máy lọc không khí tương đối nhỏ gọn, và rất thích hợp khi đặt ở trong nhà, phòng làm việc, hay phòng khám tại các nha khoa, bệnh viện. Airocide sử dụng công nghệ diệt khuẩn kép PCO với xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254 nm, không khí bẩn sẽ được hút vào buồng phản ứng và được luồn qua các ống thủy tinh nhỏ có thể loại bỏ khỏi không khí mầm bệnh, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút, ethylene, các chất hữu cơ bay hơi kể cả các hạt nhỏ hơn rất nhiều 0,3 micron, trả lại nguồn không khí sạch cho chúng ta.

hai-vat-dung-nhat-dinh-phai-trang-bi-neu-muon-tranh-o-nhiem-khong-khi

Airocide có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và sang trọng

Máy lọc không khí Airocide có hiệu quả xử lý loại bỏ 99,9997% vi sinh vật, và 100% VOCs mà không sản sinh ra các chất có hại, không tạo ra ô zôn, cực kỳ thân thiện với người sử dụng. Airocide đã được kiểm định chất lượng bởi Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), được các bệnh viện uy tín và nhiều người Việt Nam tin dùng.

Sử dụng khẩu trang 

Đây là vật dụng cần thiết mà bất kỳ ai cũng đều phải trang bị cho mình 1 chiếc. Khi đi ra đường, bạn cần khẩu trang để che bụi, khi làm vệ sinh nhà cửa, trồng cây hay những công việc khác… khẩu trang cũng là thứ không thể thiếu để bảo vệ bạn khỏi các tác nhân gây bệnh có trong không khí như vi khuẩn, bụi mịn.

hai-vat-dung-nhat-dinh-phai-trang-bi-neu-muon-tranh-o-nhiem-khong-khi1

Khẩu trang phải là vật bất ly thân mỗi khi ra ngoài

Những chiếc khẩu trang này phần nào góp phần bảo vệ hệ hô hấp của bạn. Tuy nhiên, vì tính chất và môi trường “làm việc” của chiếc khẩu trang mà bản thân nó sẽ tích tụ một lượng rất lớn bụi bẩn và vi khuẩn. Do đó, để có hiệu quả bạn cần vệ sinh, làm sạch nó hàng ngày, nếu không sẽ còn nguy hiểm hơn rất nhiều.

Trên đây là hai vật dụng mà trong thời buổi hiện nay bạn nhất định phải trang bị để chủ động phòng tránh bệnh tật, bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, việc trang bị một chiếc máy lọc không khí để được hít thở không khí trong lành là cần thiết hơn cả, chính vì vậy hãy để Airocide đồng hành cùng bạn nhé!

Xem thêm: Đây là lý do mỗi gia đình cần phải trang bị máy lọc không khí

Ô nhiễm không khí từ nhà ra ngoài trời

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments