Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe bạn ra sao?  

 Ô nhiễm không khí đang là vấn đề đáng báo động ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người đặc biệt là các bệnh hô hấp và ung thư phổi. Theo báo cáo của Quỹ nhi đồng LHQ số trẻ em dưới 5 tuổi tử vong mỗi năm vì ô nhiễm không khí lên tới 600.000 trường hợp.Bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu bằng máy làm sạch không khí Airocide là cách tốt nhất loại bỏ ô nhiễm không khí trong gia đình bạn.

Những tác hại ô nhiễm không khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Ô nhiễm không khí gây ra những bệnh lý về hô hấp trong đó có nhiễm trùng hô hấp ở trẻ em, hô hấp người lớn, các bệnh lý về hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính. Trong tất cả các chất cấu thành nên ô nhiễm không khí độc hại nhất có khói thuốc lá là nguyên nhân gây bệnh ung thư phổi và COPD. Ngoài ra phải kể đến các hạt bụi mịn, vi khuẩn, PM2.5.

o-nhiem-khong-khi-anh-huong-den-suc-khoe-ban-ra-sao-1

Ô nhiễm không khí tác động trực tiếp gây hại cho sức khỏe của bạn

Nếu sống trong một môi trường ô nhiễm không khí vượt mức cho phép và lâu dài dễ gây ra các bệnh hô hấp, bệnh tim mạch, bệnh do dị ứng, bệnh thần kinh thậm chí là ung thư phổi. Theo một nghiên cứu cho thấy có khoảng 4,2% những người trên 40 tuổi, 1,5 triệu người mắc bệnh COPD và chắc chắn con số này sẽ còn tăng lên, đáng lư ý hơn kể cả những người không hút thuốc lá nhưng do thụ động hít phải cũng dễ mắc bệnh cao hơn những người trực tiếp hút thuốc . Ô nhiễm không khí chính là nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh về hô hấp và ung thư phổi kèm theo nhiều bệnh lý khác.

Loại bỏ ô nhiễm không khí với máy làm sạch không khí Airocide và một vài lời khuyên hữu ích

– Sử dụng máy làm sạch không khí airocide  với chức năng làm sạch, tiêu diệt bụi bẩn, vi khuẩn, virus, các chất hữu cơ bay hơi có hại, khói thuốc lá… lên tới 99% để giúp cho môi trường sống trong lành và đảm bảo sức khỏe nhất. Tái tạo bầu không khí sạch, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo một số bệnh qua đường hô hấp.
– Nên thay đổi thói quen dùng than củi để đốt và sưởi ấm.

o-nhiem-khong-khi-anh-huong-den-suc-khoe-ra- sao

Máy làm sạch không khí Airocide tái tạo không khí sạch cho gia đình bạn

– Dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc, nhà ở, tăng  cường tập thể dục thể thao,
– Cố gắng hít thở không khí trong lành ở công viên, nơi nhiều cây xanh, trồng một số loại cây cảnh để giúp lọc không khí.
– Nên tránh xa môi trường ô nhiễm, khi hoạt động nơi đông người, ngoài môi trường nên đeo khẩu trang, mũ kính để hạn chế tác động của ô nhiễm không khí
– Vệ sinh mũi họng, rửa mắt thường xuyên
Ô nhiễm không khí đang ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn hàng ngày, việc hít thở không khí sạch không còn là nỗi la lắng khi bạn sở hữu máy làm sạch không khí Airocide. Airocide hy vọng luôn là người bạn đáng tin cậy đối với mọi gia đình, vì sức khỏe của bạn và những người thân yêu.
Xem thêm: Bảo vệ trẻ trước ô nhiễm môi trường

4 cơ quan bị ảnh hưởng bởi khói thuốc lá ngoài phổi

 

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments