AiroCide tiêu diệt 93% “Vi khuẩn than” tại Mỹ

Năm 2002 bệnh than phát tán tại Châu Âu, Hoa  Kỳ đã ưu cầu NASA đưa công nghệ AiroCide vào thực tế để tiêu diệt “Vi khuẩn than” được xem như khủng bố sinh học.

Ngày 1/2/2002 một đám mây mang bào tử bệnh than đáp xuống khu vực Châu Âu gây một bệnh dịch chết người hàng loạt. Các tổ chức Quốc tế nghi ngờ đây là 1 vụ khủng bố “Bom sinh học” yêu cầu các tổ chức, ủy ban kiểm định, các nhà khoa học bắt tay vào việc nghiên cứu tiêu diệt bệnh than.
Các nhà khoa học NASA đã phát triển công nghệ Titan dioxit (TiO2) kết hợp két với tia ánh sáng UV để tiêu diệt vi khuẩn có tên gọi là công nghệ AiroCode. Không khí mang bào tử than đi vào hộp phản ứng quang hóa của TiO2 kết hợp tia sáng 254 nanomet tiêu diệt vi khuẩn, virus.
Được tổ chức Y Tế thế Giới đồng ý lắp thử tại 1 phòng bị nhiễm Vi khuẩn than và đo sau lần thử nghiệm đầu tiên kết luận công nghệ AiroCide tiêu diệt được 93,3 % các mầm bệnh trong không khí đi qua nó, bao gồm chủng virus Anthraci Bacillus thường gọi là bệnh than.
Tiêu diệt vi khuẩn than

Tiêu diệt vi khuẩn than

Theo nguồn tin từ các nhà khoa học NASA cho biết công nghệ AiroCide được chúng tôi sáng chế ngoài diệt chủng virus bệnh than AiroCide còn làm được nhiều hơn nữa. Nó diệt được các chủng virus khác như Virus cúm A, Cúm SARS, Cúm H1N1, Virus bệnh sởi, chủng Virus E.Coli, Staphylococcus aureas, Streptococuss pyogenes, Mycoplasma pneumoniae….loại bỏ nấm mốc, mùi, phấn hoa, các chất VOCs, chất bị ứng…. Airocide còn loại bỏ khí Ethylen (khí mà làm cho hoa quả bị chín nhanh) giúp cho ngành bảo quản hoa quả được lâu hơn rất nhiều so với khi để thường mà không cần chất bảo quản gì.
Xem công bố của NASA về “Vi khuẩn than “: tại đây
Nghiên cứu khoa học về “Vi khuẩn than”: Download
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: +1 (from 1 vote)
AiroCide tiêu diệt 93% "Vi khuẩn than" tại Mỹ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Google+ Comments