Khách sạn nâng cấp chất lượng bằng việc sử dụng máy làm sạch không khí Airocide.

Có rất nhiều các khách sạn hằng năm thường phải sửa sang lại hệ thống lọc khí, nhằm cung cấp không khí chất lượng nhất đến du khách để từ đó nâng cao hiệu quả, nâng cao khả năng kiểm soát nhiễm dịch bệnh mà còn giúp tạo ra được lợi thế cạnh tranh lớn cho khách sạn đó. Chính vì vậy nếu như hàng năm bạn phải tiêu tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa sang tại sao không chọn lựa sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp tăng khả năng kiểm soát nhiễm khuẩn, thanh lọc làm sạch không khí giúp cung cấp không khí chất lượng nhất đến người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho khách sạn

Không khí sạch hơn chất lượng khách hàng tốt hơn.

Để đánh giá được tiêu chuẩn của khách sạn tốt thì ngoài việc khách sạn đó cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như phong cách phục vụ tiêu chuẩn, thức ăn ngon, sự tiện nghi của khách sạn thì một tiêu chuẩn nhận được nhiều quan tâm không kém đó chính là chất lượng không khí hiệu quả làm sạch. Một không khí sạch và chất lượng sẽ đem đến cho người sử dụng một sự thoải mái, nghỉ ngơi dễ chịu và giúp cho loại bỏ mùi hôi, mùi khó chịu một cách nhanh nhất. Không khí sạch sẽ giúp cho giác ngủ ngon hơn sâu hơn.

Hoặc trong các thời điểm ở các cụm khu vực đó lỡ có bị ảnh hưởng do bùng phát dịch bệnh thì không khí sạch sẽ giúp cho du khách cảm thấy an tâm hơn.

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide trong việc làm sạch không khí ở khách sạn.

Nhận thấy trong môi trường khách sạn có rất nhiều những không khí bị nhiễm bẩn, mỗi một ngày lượng du khách đến nghỉ dưỡng tại các khách sạn là rất lớn. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra việc mùi hôi cơ thể, mùi nước hoa, mùi thuốc lá những mùi này chính là nguyên nhân gây ra tình trạng không khí không được trong lành, đặc biệt nếu như khách sạn đó vô tình đón tiếp những vị khách hàng mang theo bệnh lây nhiễm thì chúng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các du khách khác. Vì vậy rất cần có một biện pháp để loại bỏ hiệu quả những nấm mốc những vi sinh vật các mầm bệnh ẩn chứa trong không khí.

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp cung cấp cho người sử dụng những không khí sạch và chất lượng tốt.

Máy làm sạch không khí gia đình Airocide được sáng chế phát minh bởi cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ, do các nhà khoa học NASA chế tạo. Máy được sử dụng lần đầu tiên để diệt khuẩn tiêu diệt nấm mốc các vi sinh vật có trên tàu vũ trụ Columbia STS-73 giúp làm sạch hiệu quả và nhanh chóng đạt hiệu quả đến 99% giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc gây mùi tạo ra cho sức khỏe dễ chịu hiệu quả nhất.

Airocide có tác dụng làm sạch khử mùi tiêu diệt những mùi như hơp chất hữu cơ bay hơi có hại với sức khỏe con người đạt hiệu quả 100%. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn lựa sử dụng máy làm sạch không khí Airocide bởi chất lượng làm sạch luôn luôn được đảm bảo, máy sử dụng công nghệ làm sạch kép POC, dựa trên cơ chế quang hóa xúc tác giữa TitanDioxit cùng với bước sóng 254nm để nhằm mục đích tạo ra được những gốc hydroxyl có tính oxi hóa cao giúp tiêu diệt vi khuẩn nấm mốc làm sạch hiệu quả và nhanh chóng giúp ngăn ngừa làm giảm tối đa sự sinh sôi phát triển của nấm mốc hiệu quả. Máy làm sạch không khí Airocide có khả năng loại bỏ các bào tử nấm mốc, các hạt bụi mịn phấn hoa có kích thước rất nhỏ nanomet giúp làm sạch và tiêu diệt thành công những tác nhân gây bệnh.

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide cho không gian khách sạn giúp cho nâng cấp chất lượng dịch vụ của khách sạn, đảm bảo uy tín chất lượng nâng tầm thương hiệu. Máy làm sạch không khí được cung cấp bởi công ty cổ phần thiết bị công nghệ Việt Mỹ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments