Máy lọc không khí gia đình

Hiện nay tình trạng ô nhiễm không khí cũng đã  khiến cho nhiều các bệnh về đường hô hấp ngày càng nguy hiểm. Vấn đề đặt ra cho con người đó chính là tìm ra một giải pháp để giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí. Máy lọc không khí gia đình chính là sản phẩm mà được nhiều người tin tưởng và chọn lựa của nhiều người.

Tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.

Ngày nay tình hình ô nhiễm không khí do khói bụi ngày càng trở nên trầm trọng do sự phát triển mạnh của các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp sản xuất, chế biến.

Theo thông tin từ hãng AFP  công bố, trong năm 2013 mức độ ảnh hưởng của ô nhiễm không khí và vô cùng nghiêm trọng. Chính vì vậy việc đề xuất ra những biện pháp lọc không khí, tình trạng ô nhiễm đã được cải thiện hơn rất nhiều.

Đây là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình, bởi vấn đề này thực sự là rất cấp thiết, chính vì vậy việc sử dụng những thiết bị máy lọc không khí gia đình được nhiều người tìm kiếm và chọn lựa.

Máy lọc không khí gia đình-  thiết bị Airocide đảm bảo không khí sạch.

Quy trình công nghệ của máy làm sạch không khí.

Thiết bị làm sạch không khí Airocide sử dụng cơ chế quang hóa xúc tác nano Titandioxit( TiO2) kết hợp  với bước sóng tối ưu 254 nm tạo ra các gốc hydroxyl(OH) với hoạt tính oxy hóa cao làm loại bỏ được độc tố có kích thước nhỏ cấp nanomet.

Điều đặc biệt của máy lọc khí Airocide APS-200 là không sử dụng màng lọc cánh lọc, không sản sinh những chất có hại cho sức khỏe con người.

Thông tin chung về máy lọc không khí gia đình.

Máy lọc không khí gia đình là máy lọc không khí Airocide APS- 200 có thiết kế sử dụng hiệu quả ho phòng có thể tích 85m3. Với vẻ ngoài thiết kế với lớp vỏ ngoài bằng nhựa composite màu nâu vàng cách nhiệt cách điện tốt. Màu sắc này rất phù hợp với nội thất trong gia đình. Công nghệ TiO2 vượt trội giúp loại bỏ gần như hoàn toàn các vi khuẩn nấm mốc loại bỏ hiệu quả đến 99% khí etylen. Máy lọc không khí gia đình giúp loại bỏ các vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh, khí thải có hại cho sức khỏe.

Tác dụng chính của máy lọc khí Airocide:

Loại bỏ các hạt bụi và phấn hoa kích thước nanomet

Tiêu diệt các bào tử nấm mốc, nấm men trong nhà.

Diệt virus, vi khuẩn và các mầm bệnh có trong không khí.

Khử mùi và hợp chất hữu cơ bay hơi có hại cho sức khỏe.

Loại bỏ các hợp chất hữu cơ bay hơi cấp độ nanomet.

Loại nỏ và diệt trừ khí độc VÓC: mùi sơn nhà, xăng dầu, hợp chất Formadehit, SO2, NH3, hợp chất thơm Benzen gây ung thư máu.

Loại bỏ các loài sinh vật rất nhỏ như ve bụi.

Sản phẩm máy lọc không khí Airocide phù hợp với các căn hộ chung cư

Người có sức đề kháng yếu mắc các bệnh tiền sử về bệnh hô hấp.

Phòng chống  lấy nhiễm các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp trong không khí.

Gia đình có trẻ nhỏ, người mắc các bệnh hô hấp bà mẹ sau sinh.

 

 

 

 

 

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments