Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ Ở MỸ VÌ SƯƠNG MÙ THỦY NGÂN

Vấn đề ô nhiễm không khí đang là mối lo lắng toàn cầu, trong đó có cả nước Mỹ, đang đối diện với tình trạng bị bao phủ một màn sương mù thủy ngân.
Hiện trạng và tác hại của thủy ngân trong không khí

Kết quả hình ảnh cho Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ Ở MỸ VÌ SƯƠNG MÙ THỦY NGÂN
Sương mù thủy ngân tràn vào thành phố San Fran cico, từ thái bình dương. Bên trong có chứa hợp chất thủy ngân. Các nhà khoa học nghiên cứu sương mù dọc bờ biển Cliforrnia phát hiện một lượng chất độc thần kinh thủy ngân monomenthyl. Nguyên nhân chủ yếu đến từ than đá và các nhiên liệu hóa thạch. Vốn đỹ nếu như lượng thủy ngân khá thấp thì không gây ra vấn đề về sức khỏe ngay tức thì ở quy mô lớn, nhưng sẽ có hậu quả về lâu dài vì tích tụ dần trong các tổ chức sinh vật. Dựa trên kết quả các nhà nghiên cứu cho biết, những xoáy nước từ dòng hải lưu Califfornia khiến thủy ngân dimethyl lắng đọng trong sương mù, do những hạt vật chất chứa axit bay hơi từ biển và bắt đầu chuyển hóa . hợp chất này lẫn lộn vào sương mù, sau đó tràn ra phủ vào đất liền. việc này liên quan đến hoạt động đốt than đá, đào mỏ, xử lý kim loại của con người, tuy tìm thấy một lượng nỏ nhưng nó vẫn có thể tích tụ trong thức ăn và nước uống củ động vật. Dựa theo kết quả nghiên cứu số lượng sinh vật sống trong khu vực thủy ngân có lượng thủy ngân cao gấp 10 lần trong cơ thể.  Tác hại của thủy ngân khiến cho các loài động bật bị cản trở sinh trưởng, thậm trí tử vong. Con người tiếp xúc với thủy ngân quá dài dẫn tới run rẩymất ngủ, mệt mỏi, mất trí nhớ, thay đổi tính cách, căng thẳng tâm lý, đau đầu…
Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide là một lựa chọn hiệu quả
Với các vấn đề như ô nhiễm không khí, máy làm sạch không khí Airocide có khả năng loại bỏ các tác nhân có hại cho con người như vi khuẩn, vi sinh vật, virut, khói thuốc, bụi mịn, phấn hoa, nấm mốc… lên tới 99,9997%.giúp cải thiện bầu không khí trong gia đình bạn nhất  là tình trạng ô nhiễm không khí như hiện nay, mặc dù chưa có trường hợp thủy ngân trong không khí ở nước ta nhưng vốn dỹ ô nhiễm không khí đã có mặt và ảnh hưởng tới sức khỏe từ lâu. Máy làm sạch không khí Airocide với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, tích kiệm điện năng, sử dụng 24/24 giờ an toàn đặc biệt với trẻ nhỏ.
Không chỉ riêng vấn đề ô nhiễm không khí ở các nước khác mà còn nằm ngay trong chính ngôi nhà của bạn, Airocide hy vọng bạn và gia đình luôn có phương pháp tốt nhất phòng tránh trước ô nhiễm không khí.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments