Giải pháp nâng cao năng suất chất lượng các giống nấm bằng thiết bị Airocide.

Trong việc tạo ra môi trường để cấy giống nấm sao cho chúng phát triển tốt là vấn đề rất quan trọng, công đoạn này có thể quyết định đến sự thành hay bại đến sự thành công nuôi trồng nấm. Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp tạo ra môi trường sạch vô trùng hạn chế sự phát triển của nấm mốc gây hại, tạo điều kiện tốt nhất để phát triển kinh tế cho người sử dụng.

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide trong công nghệ trồng nấm. Airocide giúp cung cấp không khí sạch khuẩn chất lượng  tạo ra môi trường thuận lợi nhất để phát triển tạo ra cho nấm đạt năng suất cao nhất.

Giá trị của cây nấm.

Trong thời gian gần đây nhu cầu sử dụng các mặt hàng nông sản tăng cao rõ rệt, đặc biệt là các loại nấm bởi do nhu cầu của thị trường cũng như có những chính sách hỗ trợ kịp thời tạo điều kiện tốt nhất cho cây nấm phát triển tốt. Điều này đã được chứng minh rất rõ ràng qua việc rất nhiều doanh nghiệp trồng nấm ra đời và phát triển nhân rộng mô hình sản xuất cây nấm. Tuy đã bước đầu thu được những kết quả tích cực và đáng mừng nhưng để phát triển cây nấm vẫn còn gặp khá nhiều khó khăn trong việc tạo điều kiện để phát triển thuận lợi nhất.

Hình ảnh có liên quan

Thực trạng nuôi trồng nấm  hiện nay của các cơ sở doanh nghiệp.

So với thế giới và các nước bạn trong khu vực thì việc nuôi trồng cây nấm vẫn còn gặp khá nhiều khó khăn. Thực trạng nhìn thấy rất rõ ràng đó chính là việc công nghệ bị hạn chế năng suất và chất lượng nấm chưa thực sự đa dạng. Ngoài ra còn có tình trạng chết nấm, nấm bị hỏng do quá phụ thuộc vào thời tiết với số lượng lớn khiến cho thất thu kinh tế, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc phát triển cây trồng này.

Trồng nấm bằng phương pháp mới kết hợp máy làm sạch không khí Airocide.

Trồng nấm việc ưu tiên hàng đầu là cần phải xử lý nguyên liệu làm sao cho chúng có đầy đủ dinh dưỡng, không có độc tố đặc biệt chúng có điều kiện để phát triển tốt nhất. Nguyên liệu sau khi được chuẩn bị xong sẽ được đóng vào các loại túi nilon để cách nhiệt được nút cổ túi bằng ống nhựa và bông. Nên chú ý thanh trùng nấm bằng cách hấp cách thủy ở nhiệt độ cũng như thời gian thích hợp nhất.

Trồng nấm có hai giai đoạn: giai đoạn cấy nấm và giai đoạn ươm sợi. Nếu như trong hai giai đoạn này đảm bảo được môi trường sạch khuẩn chất lượng tốt sẽ giúp cho chất lượng nấm tốt phát triển tốt hơn.

Vì vậy để giảm thiểu những tác nhân vi khuẩn nấm mốc phát triển làm giảm chất lượng nấm thì nên sử dụng máy làm sạch không khí Airocide trong phòng cấy nấm.

Airocide là thiết bị máy chuyên khử khuẩn diệt nấm mốc, chất hữu cơ  bay hơi.. được sáng chế bởi các nhà khoa học NASA do cục hàng không vũ trụ Quốc gia Mỹ, sản phẩm này có tác dụng vô trùng phòng nuôi cấy giống nấm 24/24 giúp cho công tác cấy giống và ươm sợi được trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn

Sử dụng Airocide trong phòng cấy nấm. Đối với lần đầu dùng Airocide sản phẩm sau khi vệ sinh cơ học phòng cấy nấm, lắp đặt thiết bị máy làm sạch không khí Airocide trên trường hoặc kệ. Để máy chạy 48 giờ liên tục trước khi cấy nấm để thiết bị này làm sạch hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn nấm mốc giúp cho sản phẩm sạch hoàn toàn. Sau đó trong quá trình nuôi nấm thì bật liên tục để máy làm sạch vi khuẩn loại trừ vi khuẩn dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Airocide giúp giảm hẳn tỉ lệ nấm bị hỏng, tránh tình trạng nấm mốc phát triển lây nhiễm chéo từ gian nấm này sang khu vực khác khiến cho ảnh hưởng nghiêm trọng về chất lượng không khí. Tăng năng suất nâng cao giá trị sản phẩm, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Sản phẩm máy làm sạch không khí gia đình Airocide là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các trang trại cơ sở trồng nấm hiện nay và đã thu được nhiều kết quả rất tốt. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)
Giải pháp nâng cao năng suất chất lượng các giống nấm bằng thiết bị Airocide., 10.0 out of 10 based on 1 rating

Google+ Comments