Kho lạnh an toàn

Để đảm bảo chất lượng thực phẩm đạt giá trị dinh dưỡng cao nhất nhiều người tìm đến phương pháp kho lạnh với mục đích giữ được chất lượng tốt nhất cho thực phẩm và nâng cao hiệu quả kinh tế. Tuy nhiên  việc đảm bảo kho lạnh an toàn hiện nay vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chưa có hướng giải quyết cụ thể. Vì vậy chọn lựa sử dụng máy làm sạch không khí Airocide để hỗ trợ kho lạnh an toàn nhận được nhiều sự tin tưởng và chọn lựa.

Hiện trạng của việc bảo quản thực phẩm của kho lạnh an toàn.

Với tình hình xuất khẩu hàng hóa nhiều như hiện nay việc bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh là phương pháp chọn lựa hàng đầu bởi thực phẩm muốn kéo dài thời gian sử dụng và đảm bảo được cao nhất không khí sạch chất lượng tốt thì nên có một phương pháp bảo quản tốt nhất.

Thực tế cho thấy hiện nay rất nhiều các công ty xuất nhập khẩu, các cửa hàng các doanh nghiệp các siêu thị hệ thống nhà hàng lớn đều chọn lựa bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh bởi chi phí chi trả cho dịch vụ này tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hình thức bảo quản khác. Sử dụng phương pháp này cũng cho thấy sự nghiên cứu kỹ lưỡng bởi thực hiện phương pháp bảo quản bằng kho lạnh sẽ giúp cho thực phẩm giữ được khối lượng, giá trị dinh dưỡng khác hẳn so với các loại hình bảo quản khác.

Vấn đề gặp phải khi bảo quản bằng kho lạnh an toàn.

Áp dụng cơ chế bảo vệ bằng cách hạ nhiệt độ để gây ức chế sự sinh sôi phát triển của các enzyme có sẵn trong thực phẩm, cùng với hạn chế tối đa những vi sinh vật, các vi khuẩn có ở bên trong không khí kho lạnh làm hư hỏng sản phẩm. Tuy nhiên vấn đề được đặt ra là các vi sinh vật này chỉ bị gây ức chế chứ chưa chết hoàn toàn, vì vậy nếu như gặp điều kiện thuận lợi hay nhiệt độ thích hợp thì chúng sẽ lại sinh sôi và làm hỏng thực phẩm, đây chính là điều khó khăn trong việc đảm bảo kho lạnh an toàn của nhiều cơ sở xuất khẩu, các kho bảo quản thực phẩm của các nhà hàng.

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp kho lạnh an toàn.

Máy làm sạch không khí Airocide với mục đích giúp cho kho lạnh an toàn hơn, ứng dụng và khắc phục hiệu quả những sự cố nhằm hạn chế sự sinh sôi nảy nở các vi sinh vật các enzyme có sẵn trong thực phẩm khiến cho hiệu quả của thực phẩm không được đảm bảo cao.

Máy làm sạch không khí Airocide giúp hỗ trợ làm sạch không khí tiêu diệt các bào tử nấm mốc có sẵn trong không khí giúp hạn chế và loại trừ được việc sinh sôi phát triển trở lại khiến cho không khí không trong kho lạnh không còn được đảm bảo khiến cho thực phẩm bị hư hỏng nhanh chóng. Airocide là kết quả nghiên cứu khoa học của cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ, sản phẩm được nghiên cứu do các nhà khoa học NASA sáng chế. Hiệu quả làm sạch tới 99,999997% các vi khuẩn, nấm mốc, các bào tử nấm men khiến cho thực phẩm được bảo quản trong môi trường sạch khuẩn, an toàn và giữ được chất lượng giá trị dinh dưỡng. Ngoài ra với khả năng khử mùi ưu việt thiết bị máy làm sạch không khí Airocide giúp loại trừ 100% những hợp chất hữu cơ gây khó chịu và các bệnh về đường hô hấp ở người, giúp cho các mùi hay thực phẩm hư hỏng sẽ không có khả năng lây mùi sang chỗ khác khiến cho thực phẩm hỏng đồng loạt.

Ứng dụng sử dụng máy làm sạch không khí Airocide trong việc hỗ trợ Kho lạnh an toàn là bước phát triển mới trong công nghệ bảo quản thực phẩm. Đây là sản phẩm hỗ trợ giúp diệt sạch vi khuẩn nấm mốc, hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm chéo khiến cho thực phẩm bị hỏng và thiu thối. Để có thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments