10 ĐIỀU GIÚP ÍCH CHO TRÍ NÃO DÂN CÔNG SỞ SÁNG TẠO, NHANH NHẠY, SÁNG HƠN

 Việc sáng tạo, trí não minh mẫn là điều cần thiết để bạn làm tốt mọi thứ, dù ở nhà hay ở văn phòng cũng vậy. Máy  làm sạch không khí AIROCIDE chỉ ra cho bạn 10 cách giúp cho trí não dân công sở sáng tạo, nhanh nhạy hơn.

 1. Sắp xếp gọn gàng: Một bàn làm việc bề bộn, những đồ đạc thất lạc, không gian sống không sạch sẽ, ô nhiễm không khí trong phòng là những điều trên góp phần gây stress cho bạn, hạn chế sáng tạo, hãy bắt đầu từ nơi làm việc của bạn, gọn gàng, tỉ mỉ, sử dụng máy làm sạch không khí Airocide cho môi trường văn phòng, nhà ở, giúp loại bổ không khí ô nhiễm, tái tạo môi trường trong lành, kích thích sáng tạo.
  2. Theo dõi lượng đường huyết của bạn: Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, những người bị tiểu đường phải hứng chịu suy giảm nhận thức lớn hơn so với những người không bị bệnh này, bữa sáng là bữa ăn quan trọng, chính vì thế cần duy trì bữa sáng thường xuyên và mọi bữa ăn khác.
  3. Duy trì các sở thích tốt: Luôn làm sống lại những sở thích hứng thú trước đây, tìm cho mình những sở thích mới lạ thay cho việc hàng ngày chỉ tiếp xúc với máy tính, các thiết bị thông tin, điều này giúp bạn có thêm nhiều hứng thú để thỏa sức sáng tạo.
  4. Cẩn trọng với sự mất cân bằng hormone: Ở nam giới tình trạng mắc các chứng bệnh suy giảm trí nhớ diễn ra khi lượng testosterone thấp, còn ở phụ nữ cũng tương tự khi hàm lượng estrogen của họ bị gảm sút, ngoài ra sự mất cân bằng ở tuyến giáp cũng gây ra tình trạng hay quên và suy nghĩ chậm chạp.
  5. Trò chuyện: Việc nói chuyện với đồng nghiệp giúp giảm stress đáng kể, khi cảm xúc của bạn bị khó khăn, kìm nén, chúng có thể là gánh nặng lên não bộ theo cách tiêu cực chẳng khác gì các vấn đề về sức khỏe, thể chất.
  6. Kiểm tra các loại thuốc đang dùng: Rất nhiều thuốc kê đơn và thuốc mua tại tiệm có thể ảnh hưởng đến trí nhớ của bạn, thuốc cảm, thuốc ngủ, thuốc chống trầm cảm, cũng nằng trong số đó. Việc kiểm tra tác dụng phụ có trong thuốc của mình thường xuyên là rất cần thiệt
  7. Tận hưởng ánh mặt trời và bầu không khí sạch: Một không gian thoáng đãng, ánh mặt trời dịu nhẹ, quan trọng là bầu không khí trong lành, sẽ giúp bạn thư giãn, tránh mệt moi, ngoài ra bạn còn hấp thụ vitamin D một chất kích thích tuyệt vời, với bầu không khí trong sạch giúp bạn hít thỏ tốt hơn, tránh áp lực lên cho hệ hô hấp,và cả tim mạch. Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide tại nhà và văn phòng là biện pháp tốt nhất để tái tạo bầu không khí của bạn.
  8. Chăm chút cho tình yêu củ bạn: Đừng bao giờ bỏ bê các mối quan hệ cá nhân, Dành chính thời gian cho người thân, bạn bè là việc cần tiết để cân bằng các mối quan hệ. Một cái ôm nhẹ cũng giúp tăng cường serotonin – hormone vui vẻ, hạnh phúc.

         9.Tổ chức các cuộc hạp nhanh: Qúa nhiều thời gian lãng phí cho những cuộc họp kéo dài lê thê nơi công               sở, bạn chỉ nên gia hạn thời gian họp xuống còn 30 phút là nhiều nhất, khi đó não bộ mới duy trì trong                      trạng thái tỉnh táo, sãn sàng cho nhiệm vụ tiếp theo.
        10.Thường xuyên tập thể dục thể thao: Tạn dụng một chút thời gian nghỉ trưa để hít thở không khí trong                lành,  đi bộ là một biện pháp đơn giản nhất tốt cho sức khỏe và tim mạch.

       Trên đây là 10 lời khuyên dành cho dân văn phòng để công việc sáng tạo, phát huy năng lực tốt nhất, AIROCIDE chúc bạn có những giờ làm việc thoải mái và tràn đầy năng lượng.

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)
10 ĐIỀU GIÚP ÍCH CHO TRÍ NÃO DÂN CÔNG SỞ SÁNG TẠO, NHANH NHẠY, SÁNG HƠN, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Google+ Comments