NHỮNG THÀNH PHẦN NGUY HẠI TỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI CÓ TRONG KHÔNG KHÍ

Không khí hít thở thường ngày không chỉ có oxi mà còn rất nhiều thành phần khác, trong đó có thể kể tên một số thành phần có hại cho sức khỏe ở trong không khí.
Những thành phần có hại cho sức khỏe trong không khí
–  Các loại khí: Mặc dù chiếm tỷ lệ lớn nhất là oxi, nhưng bên cạnh đó chúng ta đều hít phải một lượng không nhỏ các loiaj khí phổ biến khác như CO2, SO2, NO2, OZON … đây là những thaanhf phần rất dễ tìm thấy trong không khí, đặc biệt là gần những khu công nghiệp, đường lớn… sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho ô nhiễm không khí phát triueenr tác động tới sức khỏe của chính bạn và cả gia đình.

Hình ảnh có liên quan
– Bụi đất: Ở chính những con đường đnag thi công, nhiều xe cộ hoạt động, các công trường quanh khu vực dân cư là vấn đề nhức nhối tại rất nhiều tuyến đường trên cả nước. đặc biệt là gần nơi sinh sống của người dân, khiến cho việc hít thở khó khăn, mang nhiều tác động tiêu cực đến sức khỏe.
– Chất thải động vật và con người: Nếu như chất thải con người, đặc biệt là động vật không được xử lý, mà thải ra bừa bãi sẽ bị bóc tách dần kho lại thành những hạt nhỏ nhẹ tênh, khi gió thổi qua những hạt nhỏ li ti này sẽ trộn lẫn vào không khí gây ô nhiễm. Tế bào chết trên da, lông chó mèo cũng có kích thước rất nhỏ và nhẹ. Khi hít phải sẽ đi vào phổi con người một cách dễ dàng gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chính bạn.
– Phấn hoa và các loại nấm: Các loại nấm mem hoặc phân tử nấm cũng dễ dàng di chuyển trong không khí nhờ tác động của gió hay con người và động vật. Chúng có thể sinh sôi ở mọi nơi và phát tán rất nhanh. Ở đất nước nhiệt đới như Việt Nam, quanh năm đều có các loại hoa bung nở và góp vào không khí một lượng lớn phấn hoa. Đối với những người bị dị ứng phấn hoa, mùa hoa nở rộ chính là thời điểm kinh hoàng nhất cho hệ hô hấp.
– hơi nước:  Nếu độ ẩm duy trì quá thấp con người sẽ cảm thấy khô da, nứt môi… khi độ ẩm lên cao quá lại tạo điều kiệm cho nấm mốc phát triển.
Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide loại bỏ những nguy hại có trong không khí
Máy làm sạch không khí Airocide giúp bảo vệ nguồn không khí gia đình bạn, sạch và sảng khoái hơn. Dựa trên công nghệ tiên tiến của NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, màu sắc tinh tế. Máy làm sạch không khí Airocide có khả năng loại bỏ 99,9997% các chất có hại như bụi bẩn, vi khuẩn, vi trùng, vi sinh vật có hại, chất hữu cơ bay hơi, khói thuốc, nấm mốc, phấn hoa, các vấn đề dị ứng do động vật… bảo đảm cho bạn một nguồn không khí trong lành, hoạt động 24/24 giờ, điện năng tiêu thụ tích kiệm, an toàn với người sử dụng đặc biệt có khả năng ngăn ngừa lây nhiễm các bệnh hô hấp.
Máy làm sạch không khí Airocide giúp loại bỏ mọi vấn đề ô nhiễm không khí, tái taokj môi trường sống tuyệt vời để bạn luôn vui khỏe, thoải mái và an toàn nhất. Airocide chúc bạn và gia đình sức khỏe.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)
NHỮNG THÀNH PHẦN NGUY HẠI TỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI CÓ TRONG KHÔNG KHÍ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Google+ Comments