RÈN LUYỆN THỂ CHẤT- HÍT THỞ KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH GIÚP TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH

Việc rền luyện thể dục giúp bạn khỏe mạnh hơn, tuy nhiên nếu rèn luyện không đúng cách sẽ phản tác dụng. Rèn luyện sức khỏe kết hợp với không khí hít trong lành giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Kết quả hình ảnh cho HÍT THỞ KHÔNG KHÍ TRONG
 Rèn luyện thể chất giúp tăng cường hệ miễn dịch


Theo nhận định của các nhà khoa học nghiên cứu chỉ ra rằng, từ 60-90% những người thường xuyên tập thể dục kể cả chuyên nghiệp hay nghiệp đư, khả năng bị cảm lạnh ít hơn so với việc không rèn luyện thể chất. Đây là nghiên cứu do hội đồng quản lý sức khỏe, thể dục và thể thao dinh dưỡng hoa kỳ công bố. Tiến sĩ Mark  Jenkins là thành viên thăm gia đã nhận định việc tập luyện thể dục điều độ ở người lớn tuổi giúp hạn chế quá trình suy giảm hệ miễn dịch do sự lão hóa gây ra. Ruy nhiên cần luyện tập vừa đủ sức, theo nghiên cứu của ộng trong vòng 3-72 giờ sau một làn luyện tập quá sức cơ thể chúng ta rơi vào trạng thái  giống như  “một ngôi nhà với toàn bộ cửa sổ mở toang, khiến cho virút và vi khuẩn dễ dàng thâm nhập, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm lâm sàng và cận lâm sàng, đặc biệt là những bệnh liên quan đến đường hô hấp trên”, Jenkins diễn giải.

Kết hợp với không khí sạch khi tập luyện giúp nâng cao sức khỏe

 

   Có rất nhiều người không có đủ thời gian hay nhiều yếu tố khiến họ không thể tập thể dục ngoài trời thường xuyên, chính vì thế lựa chọn tập thể dục với các máy móc ở trong nhà. Tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu ô nhiễm không khí trong nhà còn cao hơn gấp nhiều lần so với ô nhiễm không khí bên ngoài. Kết hợp với máy làm sạch không khí Airocide giúp cho việc hô hấp và hít thở dễ dàng hơn, đồng thời bảo vệ sức khỏe của chính bạn với nhiều tác nhân ô nhiễm không khí như bụi mịn, chất hữu cơ bay hơi, vi khuẩn, vi sinh vật có hại, virut, nấm mốc, khói thuốc, mùi lạ trong phòng…. Giảm thiểu lên tới 99,9997%, cải thiện bầu không khí trong nhà, giúp bạn hít thở nhẹ nhàng và dễ chịu hơn, việc tập luyện cũng đạt hiệu quả cao. Máy làm sạch không khí Airocide có khả năng ngăn ngừa lây nhễm chéo, hoạt động 24/24 giờ bảo vệ bạn cả ngày và đêm, điện năng tiêu thụ ít.
Không nên thực hiện các hoạt động thể dục thể thao tăng cường độ cao liên tục vượt quá 90 phút trong mỗi lần tập, Airocide hy vọng qua những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều điều bổ ích. Máy làm sạch không khí Airocide chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)
RÈN LUYỆN THỂ CHẤT- HÍT THỞ KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH GIÚP TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Google+ Comments