Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện

Tại bệnh biện Nhi Trung ương trong ngày 21-23/7/2016 PGS. TS Lê Thị Minh Hương PGĐ bệnh viện đã truyền đạt trong lớp tập huấn” Chuẩn đoán điều trị và chăm sóc tay chân miệng, sốt xuất huyết, bạch hầu”.  Phòng chống dịch bệnh và các bệnh truyền nhiễm trong hệ thống y khoa nói chung và hệ thống Nhi nói riêng được coi là hàng đầu của ngành y tế trên toàn thế giới”.

khu-khuan-voi-airocide

Hiện nay những dịch bệnh luôn biến đổi, thay đổi một cách nhanh chóng và biến chứng của các loại virus trở thành mối đe dọa của các tất cả mọi người. Chính vì vậy việc ứng dụng sử dụng những thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện là vấn đề được rất nhiều các bệnh viện quan tâm và chọn lựa. Hiện nay có rất nhiều công nghệ và thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn đã và đang được áp dụng trong các bệnh viện tại Việt Nam. Các công nghệ  tiêu biểu có thể kể đến đó là công nghệ màng lọc Hepa, công nghệ sử dụng ion dương và ion âm, công nghệ sử dụng than hoạt tính, tạo áp lục dương, áp lực âm, sơn titan oxit và công nghệ quang hóa xúc tác(POC),… Nhưng hiện nay công nghệ được nhiều người áp dụng và tin tưởng nhất đó chính là công nghệ kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện bằng thiết bị máy làm sạch không khí Airocide.

Giới thiệu tổng quan về máy làm sạch không khí Airocide.

Máy làm sạch không khí Airocide được sáng chế bởi Cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ sử dụng cơ chế quang hóa xúc tác TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm. Sản phẩm máy làm sạch không khí Airocide được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1995 trên con tàu vũ trụ Columbia STS-73 để bảo quản thực phẩm nhờ khả năng loại bỏ dến 99% khí etylen, vi khuẩn và nấm mốc.

nguyen-ly-hoat-dong-thiet-bi-lam-sach-khong-khi-airocide

Năm 2002 là năm đánh dấu sự phát triển của máy làm sạch không khí Airocide, với công  dụng loại bỏ đến 93.3% vi khuẩn than tại Mỹ, sản phẩm máy làm sạch không khí đã gây được tiếng vang lớn bởi tác dụng tuyệt vời của sản phẩm. Sau đó máy làm sạch không khí Airocide đã được dùng rộng rãi trong các bệnh viện để loại bỏ các bệnh truyền nhiễm và phòng chống lây chéo qua đường hô hấp.  Năm 2014 máy làm sạch không khí Airocide đánh dấu sự xuất hiện của mình tại Việt Nam được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần và công nghệ Việt Mỹ.

Cơ chế làm sạch không khí của thiết bị Airocide:

Thiết bị máy làm sạch không khí Airocide sử dụng cơ chế quang hóa xúc tác nano Titandioxit(TiO2) kết hợp với bước sóng tối ưu 254nm. Sau phản ứng này sẽ tạo ra những gốc hidroxyl(OH) đính trên bề mặt ống Titan, Hidroxyl(OH) với hoạt tính oxi hóa cao, làm loại bỏ được độc tố có kích thước cấp độ nanomet.

Sử dụng thiết bị Airocide trong việc kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện.

Bệnh viện là môi trường tập hợp và chưa vô vàn mầm bệnh, chính vì vậy việc kiểm soát nhiễm khuẩn là điều hết sức cần thiết bởi những sản phẩm này sẽ mang đến cho người sử dụng một môi trường an toàn, giảm nhiễm khuẩn, tiêu diệt các vi sinh vật mầm bệnh đảm bảo cung cấp không khí sạch đến người dùng.

Công dụng chính của máy làm sạch không khí Airocide – thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn

Diệt virus, vi khuẩn các mầm bệnh trong không khí, trong môi trường bệnh viện các mầm bệnh luôn luôn đe dọa đến sức khỏe con người, chúng không ngừng sinh sôi và phát triển vì vậy cần có biện pháp để loại trừ thì việc sử dụng thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là sự lựa chọn đúng đắn. Loại bỏ được các hạt bụi mịn và phấn hoa kích thước nanomet. Những hạt bụi mịn có kích thước PM 2.5 là những hạt bụi nguy hiểm, chúng bám sâu trong phổi gây ra những tác nhân nguy hiểm đối với đường hô hấp.

Tiêu diệt những nấm mốc, vi khuẩn nấm men trong nhà, trong phòng khám chữa bệnh.

Đặc biệt máy làm sạch không khí Airocide- thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn tiêu diệt và khử mùi những hợp chất hữu cơ bay hơi có hại cho sức khỏe. Loại bỏ được những hợp chất hữu cơ có kích thước nanomet đặc biệt những hợp chất thơm Benzen gây ung thư cho người sử dụng. Những hợp chất Formandehit, SO2, NH3,…

 

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn tại bệnh viện Airocide là một sản phẩm hỗ trợ phòng chống lây nhiễm bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trong không khí, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và chọn lựa sử dụng sản phẩm này. Mọi chi tiết về thiết bị máy làm sạch không khí Airocide vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments