Airocide khử mùi hóa chất hiệu quả trong các Salon tóc

Bạn đang lo lắng mùi hóa chất của thuốc ép tóc, uốn tóc, hay nhuộm tóc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng cũng như chính mình và các nhân viên trong quán. Vậy thì hãy sở hữu ngay một chiếc máy làm sạch không khí Airocide để xua tan đi nỗi lo này nhé!

Tại sao các Salon tóc phải xử lý không khí?

Làm đẹp luôn là nhu cầu của các chị em, đặc biệt vào các dịp như mùa đông hay giáp tết các Salon tóc thường rất đông khách. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là mang lại một mái tóc đẹp và bền thì các chủ cửa hàng đều phải sử dụng đến hóa chất, tuy nhiên việc sử dụng các loại hóa chất uốn, ép, nhuộm này lại khiến cho không khí trong phòng trở nên ngột ngạt, mùi toàn hóa chất độc hại.

Airocide-khu-mui-hoa-chat-hieu-qua-trong-cac-salon-toc

Hóa chất sử dụng trong các loại thuốc làm tóc gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe

Nếu tiếp xúc thường xuyên và hít phải chúng thì có thể gây một số tác hại như da đầu dễ bị hỏng, gây kích ứng, mắt mờ và bị đỏ, mùi hóa chất thuốc nhuộm tóc còn có thể gây trầm cảm, nhức đầu, đặc biệt nó có thể gây ung thư hoặc gây ảnh hưởng tới thai nhi. Chính vì vậy, các chủ cửa hàng cần phải xử lý không khí trong salon, tiến hành khử mùi hóa chất và thanh lọc không khí để bảo vệ sức khỏe cho tất cả khách hàng cũng như nhân viên làm việc tại đó.

Tại sao Airocide lại khử mùi hóa chất hiệu quả?

Máy làm sạch không khí Airocde được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ- một trong những Quốc gia đứng đầu về khoa học và công nghệ, mang trong mình công nghệ quang hóa xúc tác PCO (Photocatalytic Oxidation) với xúc tác TiO2 và UV (254nm), Airocide với cơ chế tạo ra hàng triệu các gốc OH- trong một giây trên bề mặt ống xúc tác chứa TiO2 có trong buồng phản ứng, gốc OH- có hoạt tính cao giúp tiêu diệt các tác nhân ô nhiễm hiệu quả.

Airocide-khu-mui-hoa-chat-hieu-qua-trong-cac-salon-toc1

Nguyên lý hoạt động của Airocide

Với công nghệ hiện đại như trên khi lắp đặt máy làm sạch không khí Airocide tại salon tóc thì mùi độc hại do các hóa chất làm tóc gây ra sẽ được xử lý, nguồn không khí sạch được trả lại hoàn toàn. Hiện nay, rất nhiều các hiệu tóc sử dụng Airocide bởi tính năng xử lý không khí hiệu quả, hơn nữa thiết bị gọn nhẹ, tinh tế và thân thiện với người dùng cũng là một điểm cộng để tăng thêm sự lựa chọn.

Nếu bạn đang cần một thiết bị khử mùi hóa chất tại Salon tóc của mình, và quan trọng hơn là để bảo vệ sức khỏe hàng ngày thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt mua sản phẩm và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Xem thêm: Cần lọc khí VOCs để có sức khỏe tốt

Tại sao nên chọn máy lọc không khí Airocide

 

 

 

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments