Không khí trong phòng gây nguy hại đối với sức khỏe của bé yêu

Không khí sạch sẽ khiến cho chất lượng cuộc sống được cải thiện hơn rất nhiều không chỉ giúp cho nhiều người cảm thấy dễ chịu thoải mái mà chúng còn góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe của bé nhiều hơn. Máy làm sạch không khí Airocide là giải pháp hoàn hảo để loại bỏ mùi loại bỏ nấm mốc cũng như các tác hại đối với sức khỏe của bé yêu. Mối nguy hiểm ẩn nấp và chứa rất nhiều nơi và đặc biệt chúng có chứa rất nhiều các vi sinh vật có hại đối với sức khỏe của bé.

Mối nguy hại đối với sức khỏe trong không khí phòng học của bé

Ngoài thời gian ở nhà thì phần lớn trẻ em có thời gian ở trường là rất lâu, chính vì thế các mối nguy cơ gây hại đối với sức khỏe con người đặc biệt đó chính là không khí trong phòng học. Trong phòng học chứa nhiều vi khuẩn vi ruts các nấm mốc có hại, chúng ẩn chứa ở những ngóc ngách, ngoài cả những tác hại đối với sức khỏe không được loại bỏ cẩn thận. Những hợp chất có kể thể kể tên đó chính là VOCs chúng có khả năng lây nhiễm cao chính vì vậy tiếp xúc ở nồng độ cao trong thời gian ngắn thì những chất này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bé yêu trong các phòng học.

hen-suyen-tre-em1
Ảnh hưởng của VOCs đối với sức khỏe của bé yêu

Theo nghiên cứu thực nghiệm thì VOCs có chứa rất nhiều trong không khí phòng học với lượng cao gấp đôi so với bình thường ở bên ngoài. Những chất VOCs này chúng sẽ khiến cho bé cảm thấy khó chịu đau đầu chóng mặt và khiến cho bé cảm thấy mệt mỏi chóng mặt kích ứng mắt và mũi, nếu như tiếp xúc lâu dài trong thời gian liên tục thì chúng sẽ là tác nhân chính để gây ra các bệnh mãn tính về tổn thương phổi, tổn thương gan, thận cũng như hệ thần kinh trung ương, chính vì thế bạn cần phải chú ý để chọn lựa được giải pháp hoàn hảo dành cho bé yêu.

Giải pháp hoàn hảo sử dụng máy làm sạch không khí Airocide để loại bỏ VOCs

o-nhiem-khong-khi

Loại bỏ những tác nhân gây hại đối với sức 

Máy làm sạch không khí Airocide chính là giải pháp hoàn hảo để chọn lựa loại bỏ được những tác nhân gây hại đối với sức khỏe, làm giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng cũng như khó chịu đối với sức khỏe của bé. Máy làm sạch không khí Airocide dựa trên giải pháp hoàn hảo đó chính là làm sạch kép POC, dựa trên cơ chế làm sạch quang hóa xúc tác Airocide giúp loại bỏ thành công những bụi mịn, VOCs có kích thước nhỏ nhằm đem lại hiệu quả cao trong việc tiêu diệt nấm mốc cũng như loại bỏ thành công những tác hại của chúng đến sức khỏe.
Sản phẩm máy làm sạch không khí Airocide hiện nay được phân phối và cung cấp bởi công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Mỹ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất khách hàng vui lòng liên hệ.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments