Phòng chống lây nhiễm bệnh cảm cúm ở nhà trẻ cho bé

Cảm cúm là một bệnh xảy ra rất nhiều ở trẻ nhỏ đặc biệt những trẻ trong độ tuổi đi học mẫu giáo. Khi trẻ mắc bệnh nguy cơ lây nhiễm cho các bé khác là rất cao chính vì thế chúng sẽ khiến cho các bé ảnh hưởng đến sức khỏe là rất lớn. Các vi khuẩn vi ruts gây bệnh sẽ là nguyên nhân rất lớn khiến cho hệ thống miễn dịch suy giảm các bé ngày càng mệt mỏi hơn.

Dấu hiệu và triệu chứng của bệnh cảm cúm

benh-tay-chan-mieng-gay-hai-den-suc-khoe-gia-dinh

Cảm cúm xảy ra khá nhiều ở trẻ em trong độ tuổi đi nhà trẻ

Xem thêm: >> máy làm sạch không khí nào tốt

>> Diệt nấm mốc trong phòng 
Cảm cúm là căn bệnh được nghiên cứu và có kết quả là một loại bệnh do vi ruts gây ra, chúng rất dễ lây qua đường hô hấp đặc biệt đối với không gian ở các nhà trẻ trường mẫu giáo với đặc điểm các bé sinh hoạt chung ăn chung sẽ gây ra tình trạng lây nhiễm chéo lân nhau. Bệnh này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và xảy ra ở hầu hết các nhóm tuổi tuy nhiên đối tượng dễ mắc nhất đó chính là trẻ em đây là những người mắc bệnh và gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bé. Những triệu chứng thường thấy khi bé bị cảm cúm mà mẹ có thể nhận biết được đó chính là nhức đầu, sốt cao ngạt mũi và hắt xì hơi liên tục.

Khả năng lây lan của bệnh cảm cúm trong môi trường nhà trẻ

cham-soc-tre-em-mac-benh-viem-duong-ho-hap-2

Bệnh cảm cúm là căn bệnh có tính truyền nhiễm cao

Bản thân bệnh cảm cúm là một căn bệnh có tính truyền nhiễm cao, những vi khuẩn tác nhân gây bệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Bệnh cúm sẽ lây lan rất nhanh thông qua các giọt nước li ti bị nhiễm vi ruts và sau đó chúng xuất hiện sau những cơn ho và hắt xì vào không khí gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Những người bị nhiễm bệnh đặc biệt là trẻ em ở trong môi trường nhà trẻ học tập và sinh hoạt cùng vi các em khác thì sẽ có nguy cơ truyền nhiễm bệnh cao hơn nhiều so với bình thường.

Các biện pháp phòng ngừa khi bé bị nhiễm cúm

Để phòng ngừa nhiễm cúm tốt hơn nhiều gia đình nên cho bé tiêm phòng đầy đủ trong giai đoạn từ 6 tuổi trở lên. Các mẹ cũng nên theo dõi nắm bắt được lịch tiêm phòng đầy đủ nhất cho bé. Vắc-xin sẽ giúp bảo vệ bé yêu tốt hơn. Khi bé bị nhiễm bệnh thì nên chú ý tách bé ra khỏi môi trường lớp học, cho bé nghỉ học để điều trị tránh tình trạng bị nhiễm bệnh lây lan chéo.
Ngăn ngừa bệnh cảm cúm cùng với Airocide
Để giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh bạn nên chú ý thực hiện các bước để hạn chế được những nguy cơ lây nhiễm cao giữa các mầm bệnh một cách hiệu quả nhất. Rửa tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh để đảm bảo được hiệu quả sạch khuẩn.

benh_viem_duong_ho_hap_tren_o_tre__bieu_hien_trieu_chung_va_cach_dieu_tri

Chăm sóc bé hiệu quả hơn với các biện pháp phòng ngừa bệnh

Tuy nhiên để đảm bảo và loại bỏ được tối đa những mầm bệnh thì khuyên sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp loại bỏ nấm mốc, hạn chế các mầm bệnh phát triển.
Kiểm soát nhiễm khuẩn và loại bỏ được các tác nhân gây bệnh hiệu quả hơn với Airocide được xem là biện pháp nhận được nhiều đánh giá và hiệu quả cao. Máy làm sạch không khí Airocide là sản phẩm hỗ trợ làm sạch và khử mùi hiệu quả giúp cho môi trường trường học của bé loại bỏ được dịch bệnh cảm cúm tốt hơn. Máy làm sạch không khí Airocide chính là giải pháp hoàn hảo để hạn chế phòng chống dịch bệnh hiệu quả hơn. Với việc sử dụng cơ chế làm sạch kép POC dựa trên quang hóa xúc tác sẽ là biện pháp hoàn hảo để loại bỏ được các mầm bệnh vi ruts gây cảm cúm ở trẻ.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments