3 chiến sỹ còn sống trong vụ rơi máy bay Mi-171 dùng Airocide

Lắp đặt thiết bị làm sạch không khí Airocide tại Viện Bỏng Quốc Gia để đảm bảo môi trường sạch vô trùng trong việc điều trị cho 3 chiến sỹ còn sống sau vụ rơi máy bay Mi-171 tại Láng Hòa Lạc.

Sau khi hợp tác với Bệnh viện Nhi Trung Ương nội công ngoại kích dập dắt bệnh dịch Sởi vào 4/2014, Máy lọc không khí Airocide được các trưởng khoa kiểm soát nhiễm khuẩn tại các Bệnh viện đầu ngành trên cả nước như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Quân Y 103… biết đến công nghệ nano Titan dioxit TiO2 kết hợp chùm ánh sáng có bước sóng ngắn 254 nanomet trong việc diệt khuẩn, diệt virus, nấm mốc, làm sạch không khí.

Với việc các chiến sỹ được đưa vào với tình trạng đa chấn thương, bỏng lửa 74%, bị bỏng quá sâu, quá rộng, bỏng vùng nguy hiểm, bỏng hô hấp … nên việc giữ cho các chiến sỹ trong môi trường vô trùng để tránh sự xâm nhập bởi các vi khuẩn, virus xâm nhập cơ thể gây hoại tử, ảnh hưởng tới quá trình điều trị, cứu sống các chiến sỹ.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ trưởng Bộ Y tế – Nguyễn Thị Kim Tiến, Giám đốc Viện bỏng Quốc Gia – PGS. TS Nguyễn Gia Tiến sử dụng máy lọc không khí Airocide để xử lý không khí trong phòng của các chiến sỹ trong vụ rơi máy bay Mi-171 tại Láng Hòa Lạc.

 

3 chiến sỹ còn sống trong vụ rơi máy bay Mi-171 dùng Airocide

3 chiến sỹ còn sống trong vụ rơi máy bay Mi-171 dùng Airocide

Bộ trưởng Tiến cho hay: Bộ Y tế sẵn sàng hỗ trợ mọi thứ cần thiết cho việc điều trị cứu sống các chiến sỹ còn sống trong vụ máy bay rơi Mi-171, điều quan trọng nhất lúc này là chống sốc, chống độc, chống nhiễm khuẩn, vấn đề tiêu diệt trùng vô cùng quan trọng. Bộ Y tế không từ bỏ một cơ hội nào để cứu sống các chiến sỹ.

Thông tin thiết bị Viện bỏng Quốc gia sử dụng cho 3 chiến sỹ còn sống trong vụ máy bay rơi tại Làng Hòa Lạc Mi-171 : Máy lọc không khí Airocide GCS 25

Hãy sử dụng Máy lọc không khí gia đình  Airocide APS 200 loại bỏ Vi khuẩn, virus, nấm mốc, bụi mịn, các mầm bệnh trong không khí, chống lây nhiễm bệnh chéo trong gia đình qua đường không khí.

Airocide – Cách mạng công nghệ lọc không khí sáng chế bởi NASA !

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: -1 (from 1 vote)
3 chiến sỹ còn sống trong vụ rơi máy bay Mi-171 dùng Airocide, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Google+ Comments