Airocide lắp đặt tại bệnh viện Nhi Trung Ương

Công nghệ diệt khuẩn tác động kép sáng chế từ Cục hàng không Vũ  trụ NASA – AiroCide Việt Nam đã lắp tại Bệnh viện Nhi Trung Ương chống bệnh dịch Sởi lây chéo tại  – ổ dịch của bệnh Sởi tại Hà Nội.
Dịch Sởi ngày càng bùng phát mạnh, với hàng nghìn người bị mắc bệnh với rất nhiều trẻ em không những ở Hà Nội mà từ các tỉnh khác được chuyển về, Bệnh viện Nhi Trung Ương được biết đến với các tên Ổ dịch bệnh Sởi lớn. Các bé bị nhiễm bệnh nhẹ sẽ bị lây từ các bé nhiễm bệnh nặng qua nguồn không khí bị ô nhiễm chứa rất nhiều các Virus Sởi bay trong khu vực.
Công nghệ AiroCide – Công nghệ diệt khuẩn kép trong buồng phản ứng, bao gồm xúc tác nano Titan điôxít (TiO2) ở dạng ống thủy tinh kết hợp với ánh sáng có bước sóng ngắn thích hợp 254 nanomet từ NASA. Trở lại những năm 2002 khi bệnh dịch Than – “Vi khuẩn than” bùng phát tại Mỹ. Mỹ đã quyết định tiết lộ bí mật quân sự của Cục hàng không NASA đưa vào thực tế với cái tên AiroCide tiêu diệt được 93,3% Vi khuẩn than.
Thiết bị máy lọc không khí AiroCide Việt Nam lắp đặt tại Bệnh Viên Nhi Trung Ương chống dịch bệnh Sởi lây lan chéo trong bệnh viện. AiroCide được lắp đặt tại 3 phòng cấp cứu của bệnh viện Nhi với mục đích tiêu diệt các chủng Virus Sởi có trong không khí của các phòng giữ cho môi trường không khí sạch cho các bé.
Airocide lắp đặt tại bệnh viện Nhi Trung Ương

Airocide lắp đặt tại bệnh viện Nhi Trung Ương

Ngày 18/04/2014, 8 chiếc máy AiroCide GCS 25 được AiroCide Việt Nam trở vào Bệnh viện Nhi trung ương với sự kỳ vọng của người bệnh sẽ đuổi được bệnh dịch này với sự có mặt của công nghệ sáng chế từ NASA lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Airocide lắp đặt tại bệnh viện Nhi Trung Ương

Airocide lắp đặt tại bệnh viện Nhi Trung Ương

Trích lời giám đốc AiroCide Việt Nam – Công ty  Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ cho hay: ” Nhìn thấy các cháu bị nhiễm bệnh dịch Sởi ngày nhanh chúng tôi rất mong muốn được góp 1 phần sức lực Chống bệnh dịch Sởi lây lan chéo trong bệnh viện Nhi trung ương, góp sức cùng Bộ Y Tế tìm ra con đường nhanh nhất dập tắt bệnh dịch Sởi “.
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: +2 (from 2 votes)
Airocide lắp đặt tại bệnh viện Nhi Trung Ương, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Google+ Comments