Kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện tốt hơn nhờ Airocide.

Theo thống kê hiện nay có rất nhiều các bệnh viện gặp phải tình trạng kiểm soát nhiễm khuẩn còn rất nhiều bất cập và không có tính sát thực cao. Kiểm soát nhiễm khuẩn ở bệnh viện hiện nay được đánh giá là còn yếu và thiếu, vì vậy việc kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện tốt hơn nhờ Airocide là điều cần thiết và đáng được lưu ý.

Hiện nay tình trạng nhiễm khuẩn ở bệnh viện còn đang gặp khá nhiều khó khăn, nhiễm khuẩn ở bệnh viện tại Việt Nam là ở mức trung bình, nhưng nếu như không có biện pháp tốt hơn thì tình trạng này tăng lên rất nguy hiểm đặc biệt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh, gia đình.

Kết quả khảo sát của bộ Y tế đã tiến hành điều tra cắt ngang được thực hiện vào tháng 8/2012 với mục đích đánh giá thực trạng công tác tổ chức, nguồn lực và thực hành kiểm soát nhiễm khuẩn tại các cơ sở khám chữa bệnh, chữa bệnh ở công lập, đã cho thấy kết quả 500 bệnh viện trên toàn quốc cho thấy hệ thống tổ chức kiểm soát nhiễm khuẩn vẫn chưa hoàn thiện theo yêu cầu, nhìn chung thực trạng này ở tuyến huyện thực hiện còn khá yếu các bác sỹ các cán bộ về lĩnh vực này liên quan này. Vì vậy vấn đề này là một vấn đề cấp thiết quan trọng và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Vì vậy tình hình này nếu như không có biện pháp kiểm soát nhiễm khuẩn tốt sẽ gây nguy hại đối với sức khỏe con người.

Tình trạng nhiễm khuẩn đã được các bệnh viện đặt lên làm mức cảnh báo bởi chúng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Chính vì vậy các phương pháp được đặt ra để kiểm soát nhiễm khuẩn tốt hơn sẽ là mục tiêu cũng như chiến lược của nhiều các cơ sở khám chữa bệnh.

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide trong kiểm soát nhiễm khuẩn.

Airocide là thiết bị máy làm sạch không khí giúp thanh lọc không khí tiêu diệt nấm mốc, loại trừ vi khuẩn, hạn chế tối đa những nấm mốc làm cho việc phát sinh vi khuẩn được giảm đi nhanh chóng và nhanh nhất. Máy làm sạch không khí Airocide được nghiên cứu và sáng chế bởi cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ, sản phẩm này được nghiên cứu bởi các nhà khoa học NASA. Máy làm sạch không khí Airocide được sử dụng lần đầu tiên trên con tàu vũ trụ Columbia STS-73 nhằm loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc khí Etylen đạt hiệu quả 99% nhằm mục đích bảo quản và kéo dài thời gian sử dụng thực phẩm lâu hơn.

Máy làm sạch không khí Airocide được  ứng dụng phổ biến rộng rãi vào năm 2013, với khả năng diệt trừ vi khuẩn, nấm mốc, các vi sinh vật làm sạch và tiêu diệt nhanh chóng những nấm bụi đạt hiệu quả 99,999997% khiến cho hạn chế tối đa vi sinh vật phát triển.

Máy làm sạch không khí Airocide giúp cho tình trạng kiểm soát nhiễm khuẩn được kiểm soát tốt hơn, thực tế đã chứng minh máy làm sạch không khí Airocide được sử dụng và cho ra kết quả kiểm soát nhiễm khuẩn rất tốt. Vào năm 2002 khi mà dịch Than bùng phát mạnh mẽ ở Mỹ, máy làm sạch không khí Airocdie đã giúp làm sạch hiệu quả loại bỏ những vi khuẩn Than giúp kiểm tra và kiểm soát nhiễm khuẩn tốt hơn đạt hiệu quả 93,7%. Ngoải ra máy làm sạch không khí Airocide còn giúp cho việc loại bỏ diệt trừ kiểm soát nhiễm khuẩn tại sân bay Mumbai, Ấn Độ khi mà dịch bệnh H1N1 bùng phát mạnh mẽ vào năm 2010.

Ngày nay thiết bị máy làm sạch không khí Airocide được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại các cơ sở phòng khám, các bệnh viện nhằm tiêu diệt làm sạch và khử khuẩn tốt hơn trong các phòng mổ phẫu thuật. Thiết bị đã chứng minh khả năng kiểm soát nhiễm khuẩn của mình khi mà được ứng dụng tại rất nhiều các bệnh viện ở Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)
Kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện tốt hơn nhờ Airocide., 10.0 out of 10 based on 1 rating

Google+ Comments