Nội công ngoại kích diệt bệnh dịch sởi tại Nhi TW

Bệnh viện Nhi trung ương là ổ dịch của thành phố Hà Nội. Trong ứng ngoài hợp máy lọc không khí Airocide cùng với các bác sỹ tại Nhi TW cùng nhau dập tắt dịch bệnh.

Môi trường không khí với nồng độ virus Sởi cao là nguyên nhân cho việc lây chéo giữa các bệnh nhân nhi với nhau, các bệnh nhân bị Sởi nhẹ sau khi đưa vào bệnh viện Nhi TW bị nhiễm virus biến thể trở nên nặng hơn các bệnh nhi trong viện đang được điều trị.

Thiết bị Airocide được các nhà khoa học NASA sáng chế đã được ứng dụng rất nhiều trong ngành y tế trên thế giới, đã diệt 93,3 % virus bệnh than năm 2002. Airocide với công nghệ diệt khuẩn kép PCO (Photocatalytic Oxidation) với xúc tác nano TiO2 và tia UV (254 nanomet) loại bỏ hoàn toàn tất cả các vi khuẩn, virus, các mầm bệnh trong không khí làm cho môi trường bệnh viện vô trùng là một điều rất thuận lợi cho việc dập tắt dịch bệnh.

Được sự cho phép của Giám đốc Bệnh viện Nhi TW, Trưởng khoa kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện Nhi. Airocide được lắp đặt 8 máy tại bệnh viện nhi:

Không như lời quảng cáo như các thiết bị máy lọc không khí khác. Chúng tôi – Airocide tại Việt Nam hoàn toàn tin tưởng mang tới cho khách hàng sản phẩm làm sạch không khí tốt nhất trên thế giới, hiệu quả thực sự. Hãy là người sử dụng thiết bị máy lọc không khí gia đình Airocide APS 200 với chi tiết kiệm nhất.

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nội công ngoại kích diệt bệnh dịch sởi tại Nhi TW, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Google+ Comments