PHÒNG NGỪA BỆNH HEN SUYỄN TRỞ NẶNG Ở TRẺ

Cùng Airocide tìm ra những giải pháp phòng ngừa bệnh hen suyễn trở nặng ở trẻ để trẻ có thể giảm hoặc khôn tái phát cơn hen giúp trẻ hoạt động, học tập, vui chơi bình thường.

Kết quả hình ảnh cho PHÒNG CƠN HEN SUYỄN Ở TRẺ NHỎ
Hiểu rõ hơn về bệnh hên suyễn và phương pháp phòng ngừa bệnh


Hen suyễn là một bệnh viêm mãn tính ở đường thở. Tình trạng này chủ yếu là do đường thở trở nên nhạy cảmvới các chất kích thích khác nhau,  gây ra tình trạng phế quản phù nè, co thắt, chứa đầy chất nhầy gây ra tình trạng tắc nghẽn, lên cơn ho, khò khè, khó thở. Đặc biệt bệnh nhân hen suyễn chủ yếu là do di truyền giữa các thanh viên trong gia đình, chứ không phải là bệnh lây lan và truyền nhiễm. Mặc dù điều trị bệnh hen suyễn không thể triệt để dứt điểm tuy nhiên với những phương pháp phòng ngừa và hạn chế hiệu quả giúp cho trẻ giảm và không gặp phải những cơn hen suyễn thất thường, để cho trẻ được vui chơi và học  tập tốt hơn.

Cùng Airocide phòng ngừa hen suyễn ở trẻ

Một số biện pháp phòng ngừa sau đây giúp hạn chế các tác nhân khởi phát con hen ở trẻ như:
– Không hút thuốc trong nhà, không cho thuc cưng ngủ cùng hoặc ở trong nhà.
– Hạn chế sử dụng các dung dịch xịt phòng, tạo mùi, diệt côn trùng… để giảm ảnh hưởng của chất hóa học khuếch tán trong không khí.
– Thường xuyên nhon gọn phòng của bé, thay chăn, ga, gối, giặt bằng nước nóng và phơi khô ngoài nắng, đảm bảo lưu thông không khí với bên ngoài tránh bí khí.
– Sử dụng thuốc lâu dài theo hưỡng dẫn của bác sĩ. Tái khám thường xuyên nhằm theo dõi bệnh tình tốt nhất.
– Lắp đặt máy làm sạch không khí Airocide trong nhà nhât là phòng ngủ giúp trẻ hít thở khỏa hơn loại bỏ 99,9997% các tác nhân ô nhiễm không khí như vi khuẩn, virus, vi sinh vật gây hại, nấm môc, khói thuốc lá, mùi khó chịu, bụi mịn, phấn hoa… ngăn chặn các nguyên nhân khỏi phát lên cơn hen. Máy làm sạch không khí Airocide với công nghệ tiên tiến của NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, hoạt động 24/24 giờ an toàn với người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ, thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt và sử dụng, bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt của không khí trong nhà theo từng ngày, việc hít thở không còn cảm giác khó khăn hay mệt mỏi. Đặc biệt Airocide giảm thiểu lây nhiễm chéo các bệnh liên quan tới hô hấp giữa các thành viên trong gia đình.
Phòng ngừa, điều trị tốt con hen suyễn giúp trẻ khỏe mạnh, vui vẻ không còn lo âu trước những cơn hen gây khó chịu, bảo vệ trẻ trước những tác nhân khởi phát hen suyễn cùng máy làm sạch không khí Airocide là sự lựa chọn tốt ưu, giúp ngăn ngừa và phòng chống tái phát cơn hen. Airocide chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Google+ Comments